HCM Đặc điểm nào đáng đợi nhất từ Chung cư RichStar

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi mrtrong192, 14/12/15.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  Điều gì đáng mong đợi nhất từ RichStar Hòa Bình

  Với quan tâm nhà ở ngày càng tăng thêm, đã nắm bắp được quan tâm của phân khúc nhà ở hiên nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 project của tập đoàn Novaland đã đầu tư tâm huyết của người dùng nó để dành tặng đến cho bạn 1 sản phẩm nhà ở hoàn thành và như mong muốn của phân khúc. Phương châm của Tập đàon Novaland là góp phần mảng lại thịnh vượng và cuộc sống hiện đại hạnh phúc cho cư dân nhìn chung và đời sống hoàn tất đến bạn nói riêng.
  [​IMG]
  đề án RichStar Hòa Bình mang đến cho bạn 1 cuộc sống mới hiện đại sang trọng và trọn vẹn tiện nghi. Căn hộ RichStar là project duy nhất nằm ở góc 2 mặt tiền đường Hòa Bình và Tô Hiệu ( số 239 – 241 – 278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú) 1 trong những đường khá đẹp ở trung tâm Q.Tân Phú. 1 tuyến đường đang được xong nâng cấp cơ sở hạ tầng và đang dẫn đầu về tốc độ thành thị hóa. bạn sẽ thấy đề án Can ho RichStar tiện lợi thế nào với vị trí này bạn sẽ dễ dàng di chuyển tới cái quận lân cận : hướng về trung tâm TP Q. 10, Q. 11, bạn có giải pháp đi về trung tâm Q. Tân Phú 1 cách dễ dàng, và có theo xuôi theo kênh Tân Hóa để ra QL1A cách thuận lợi. Bạn sẽ thấy được RichStar Novaland mang đến bạn những tiện tích giúp bạn tiết kiệm thời khắc và bạn có thể dành thời khắc quý báu đó cho gia đình nhỏ của chính mình:

  Và Đất Xanh Group sẽ giới thiệu đến bạn điểm đặc trưng mà Can ho RichStar được thừa hưởng là nằm không xa với khu du lịch văn hóa giải trí Đầm Sen khu vui chơi được ưa chuộng nhất tại thành phố.
  [​IMG]
  Bạn sẽ cảm nhận được những nhân tố tạo nên sự khác biệt của dự án RichStar Hòa Bình với các dự án bất động sản khác: tọa lạc chiến lược, sự khác biệt, tiện ích khép kín, môi trường sống và điều trọng tâm nhất là CĐT thương hiệu phát triển vững mạnh trong vĩnh vực bất động sản.

  Dự án RichStar là căn hộ cấp cao, thông minh tổng diện tích nhất được Tập đoàn Novaland đầu tư tâm huyết của chính mình vào đề án này để mang đến cho bạn 1 căn hộ cấp cao, hiện đại, thông minh, sang trọng và hoàn chỉnh nội thất không thu kém với những dự án trong địa điểm tại. Tập đoàn Novaland hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 đề án hết sức hấp dẫn, chất lượng và danh tiếng được khắng định. Bạn sẽ không hề thất vọng khi đến với đề án RichStar.

  Hotline dự án: 0939 08 08 70
  Website: http://richstar.org
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...