Toàn Quốc Đặc điểm nào để có thể nhận biết ví da bò

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi thanhphong23893, 6/12/16.

 1. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng ví nam giá rẻ, ví da nữ thật cho các lựa chọn. Tuy nhiên, để không bị nhầm lẫn với da trâu, da cứu, da cá sấu hay bất kì một chất liệu da nào khác,…nếu như các bạn có ý định mua ví da bò thì các bạn nên tham khảo những nhận biết hữu ích dưới đây.

  Việc đầu tiền khi xem xét một chiếc ví da có phải là da bò hay da giả thì các bạn cần phải nhìn thật kỹ bề mặt da. Nếu như bạn nhìn thấy rõ lỗ chân lông nhỏ thì đó chính là ví da thật, còn bền mặt láng bóng trơn tru thì đó là những túi ví da giả. Ngoài ra, chúng ta có thể nhận biết được ví da thật hay giải thông qua đường vân của ví da thật rất tự nhiên, nó đều, sâu và rãnh các đường vân không có vết nứt hay vết rạn như da giả. Hơn nữa, da thật theo một thời gian màu sẽ bớt đi một độ tươi, khi đó bạn sẽ lau sạch và thoa lên một ít kem dưỡng da, ví sẽ tười màu và mềm mại hơn.

  [​IMG]

  Ngược lại, nếu ví nữ đẹp giá rẻ, hay ví nam là giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo ra bởi các chất liệu tổng hợp, chúng được làm cho sáng bóng lên. Điều này sẽ rõ ràng hơn khi bạn chạm bề mặt này vào mùa đông, bạn sẽ cảm thấy lạnh. Còn những loại ví da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng bất cứ lúc nào bạn chạm vào.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, khi các bạn cầm chiếc ví trong tay và bóp nhẹ rồi mở tay quan sát. Nếu là ví da thật thì có độ đàn hồi tốt, mềm mại, chiếc ví sẽ giãn từ từ về trạng thái ban đầu. Còn với da giả, các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm mà khi chúng ta đụng tay vào sẽ cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo, tạo thành lớp da giả đã bị tách rời ra.

  Shop Thành Thị
  Địa chỉ: 38 Lê Lai, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0917 56 8686
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...