Đặc điểm xe máy điện cho bé trai bạn đã biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 24/12/15.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Nhằm tăng cường khả năng hoạt động, rèn luyện sự nhanh nhẹn cho các bé, Xe máy điện cho bé chính là món quà thích hợp mà các bậc phụ huynh nên dành cho các bé của mình. Với phong phú kiểu dáng, màu sắc và thiết kế nổi bật, chiếc xe máy điện tập trung sự chú ý của bé con. Bé con sẽ thêm hào hứng với những giờ chơi, tăng cường sức khỏe để trẻ ngày càng phát triển thể chất và trí thông minh.


  [​IMG]
  Xe máy điện trẻ em 8818D1​

  Đa phần sản phẩm mua xe máy điện cho bé đều các bộ phận cùng kiểu dáng gần như giống nhau. Bộ khung xe tất cả được làm từ vật liệu nhựa đảm bảo, độ bền cao được phun màu, chứa nhiều khuôn hình khác nhau như hình con bọ dừa, hình mô tô, kiểu xe phân khối lớn... Các thành phần cần thiết nhất định không thể thiếu của mọi xe máy điện chính là bộ phận tay cầm, phần để ngồi vô cùng rộng rãi, vị trí cho bé để chân, chân nhấn ga hỗ trợ chiếc xe dịch chuyển, 2 bánh to - có xe được thiết kế thê, 2 bánh phụ cùng hệ thống điện chính là ắc quy có thể cắm điện.

  Được chơi cùng xe máy điện cho bé giúp con tăng cường hoạt động, biết cách tránh mọi chướng ngại vật to trên đường, kết hợp nhiều chi tiết trên cơ thể tối đa giúp điều khiển chiếc xe đi đúng hướng. Giả sử được mua xe có thể giúp con cải thiện nhận thức cho việc lái xe trên đường ví như là dừng lại mỗi khi gặp đèn đỏ, được đi mỗi khi đèn xanh, từ từ dừng lại mỗi khi đèn vàng, không đi nhanh vượt ẩu... Sản phẩm bên cạnh việc cho các bé chơi đùa thỏa thích mà còn đào tạo ra các lái xe ý thức trách nhiệm và xử lý thông minh lúc lái xe máy thực thụ khi các bé trưởng thành.

  Hầu hết Xe máy trẻ em có trang bị nút nhấn ga dạng pê-đan để các bé thuận tiện điều khiển xe hơn. Các bé chỉ cần đặt bàn chân lên chỗ nhấn ga, đạp đôi chân 1 lực nhẹ giúp xe từ từ đi sẽ tăng dần vận tốc mỗi lúc dịch chuyển đến chỗ đường không uốn lượn, rất vắng phương tiện giao thông qua lại. Các sản phẩm xe máy điện hầu như có cơ chế điều chỉnh tiến, lùi, dịch chuyển linh hoạt cho con cảm giác như đang được đi một xe hiện đại phiên bản đời thực. Mỗi khi có nhu cầu dừng lại, con chỉ cần chầm chậm nhấc bàn chân khỏi chỗ nhấn ga.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...