Đặc điểm xe máy điện cho trẻ em ít người biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 18/12/15.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Các gia đình cần thiết chọn mua các sản phẩm Xe máy điện với rất nhiều thiết kế, màu và mẫu mã khác nhau để hỗ trợ con yêu tăng cường hoạt động để phát triển cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm kích thích các con tăng cường sức khỏe và đem tới cho bé những giờ chơi thích thú và có giá trị, sẽ trở thành bạn thân của bé trong những năm tháng đầu đời.


  [​IMG]
  Xe máy điện trẻ em kiểu dáng xe phân khối lớn K1300S xanh​

  Theo nhu cầu tiêu dùng, các giai đoạn phát triển cũng như mong muốn của các con những nhà sản xuất đã tách xe máy cho bé có những loại: một hoặc 2 động cơ, xe 2 bánh xe hoặc 3 bánh và chiếc xe thuộc loại xe đua, tay ga hoặc phân khối lớn. Các xe máy điện gồm 1 động cơ và 3 bánh dành cho các bé nhỏ tuổi, chưa thể định hướng thành thạo xe hai bánh và nên đi với vận tốc thấp. Khi bé đã nhiều tuổi hơn, để bé có thể thoải mái vận động đồng thời mang lại cho trẻ thật nhiều niềm vui hơn trong mỗi dịp chơi, bố mẹ có thể lựa chọn cho các bé chiếc xe 2 bánh, 2 động cơ hoặc phân khối lớn nhiều hơn.

  Nhằm bé dễ dàng điều khiển xe hơn vác xe máy điện cho bé được trang bị nhấn ga kiểu pê-đan. Các bé có thể ấn đôi chân lên trên chỗ nhấn ga, đẩy đôi chân nhẹ nhàng hỗ trợ xe từ từ di chuyển và tăng từ từ vận tốc khi di chuyển tới đoạn đường không uốn lượn, rất vắng xe cộ qua lại. Hầu hết nhiều sản phẩm moto điện có chế độ điều khiển tiến hoặc lùi, dịch chuyển linh động cho các bé cảm giác giống như được thực hành 1 xe phong cách phiên bản đời thực. Khi có nhu cầu dừng lại, con chỉ cần từ từ nhấc bàn chân ra khỏi nút nhấn ga.

  Xe máy điện sẽ giúp làm gia tăng sự hứng khởi khi tìm tòi không gian xung quanh, khuyến khích giai đoạn phát triển cả cơ thể cũng như trí não, trẻ hoạt động linh hoạt cũng như là chơi đùa thỏa thích. Xe phù hợp giúp các con vui đùa cùng bạn bè, phát triển kĩ năng trò chuyện hiệu quả giữa các con cùng với nhau, hỗ trợ cho con khả năng tham gia thể thao hoạt động, sự dẻo dai và hoạt bát khi mà đối phó mọi trường hợp xảy ra bất ngờ khi di chuyển chiếc xe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...