HCM Dài bao quy đầu có những hệ quả gì cho người con trai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 11/8/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Dài da quy đầu dẫn tới khá nhiều những tác động cho con trai đặc biệt là khi bước vào tuổi trưởng thành chúng dẫn tới các ảnh hưởng như là:

  - Dài bao quy đầu làm cho việc vệ sinh cậu nhỏ gặp rất nhiều khó khăn một số cặn bẩn tích tụ lâu ngày dẫn tới viêm nhiễm và một số căn bệnh phụ khoa khác.

  - Dài da quy đầu khiến cho việc quan hệ dục tình gặp hầu hết phức tạp, nam giới sẽ dễ bị xuất tinh sớm khiến cuộc vui kết thúc khi còn chưa kịp bắt đầu.

  - Dài bao quy đầu khiến cậu nhỏ không thể pháp triển thông thường chúng sẽ bị teo cũng như nhỏ hơn, yếu hơn so với độ tuổi của bạn.

  nếu như bạn đang có biểu hiện bị dài bao quy đầu bạn buộc phải sớm chữa trị bệnh để tránh một vài tác động không mong muốn của chúng. Việc điều trị bệnh dài bao quy đầu tương đối đơn giản tỉ lệ hiệu quả hầu hết Vậy nên bạn không cần lo lắng rất nhiều.

  phương pháp trị bệnh, xử lí dài da quy đầu
  với tiến bộ khoa học Ngày nay việc chữa trị bệnh dài bao quy đầu rất đơn giản cũng như nhanh chóng, nhưng bạn cũng có khả năng lựa chọn hầu hết cách điều trị không giống nhau. các bệnh về dương vât ở nam Có hai phương pháp chữa trị bệnh chính là tự lột da quy đầu và đi cắt da quy đầu. Đối với việc tự lột bao quy đầu bạn có thể tự làm ở nhà dưới sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Còn cắt bao quy đầu thì áp dụng cho các bạn có bệnh tiêu cực và chẳng thể tự lột da quy đầu.

  [​IMG]

  cách 1 - Tự lột da quy đầu

  - Tự lột da quy đầu bằng tay

  Đối với phương pháp làm này những bạn sẽ dùng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới khi bao quy đầu đủ rộng, sau khi bao quy đầu đủ rộng bạn tiếp tục kéo chúng về phía trước sau đó kéo ngược về phía bụng cho tới lúc cảm thấy đau thì dừng lại chú ý việc sử dụng tay khỏi sức phải nhẹ nhàng tránh để tổn thương tới cậu nhỏ của bạn. dây hãm bao quy đầu là gì quá trình tự lột bao quy đầu thường tốn rất cao chu kỳ khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc từng mức độ vô cùng lớn nhẹ của căn bệnh cũng như sự nỗ lực của người bị bệnh.

  - Tự lột bao quy đầu bằng thuốc

  Để lột da quy đầu bao quy đầu bằng thuốc bạn sẽ dùng một loại thuốc bôi làm rộng da quy đầu sau một chu kỳ bôi thuốc bao da dãn rộng và tự tụt xuống. Để thời gian tự lột da quy đầu được diễn ra rất nhanh hơn thì đa số một vài bạn buộc phải kết hợp giữa lột da quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.

  biện pháp 2 - Cắt da quy đầu

  lúc không thể thực hiện tự điều trị dài bao quy đầu bạn phải đến một số công nghệ chữa trị bệnh hiện đại từ các b.sĩ. Cắt da quy đầu là một tiểu phẫu nhẹ các bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng để cắt đi phần thừa của bao quy đầu để lộ ra quy đầu cậu nhỏ và niệu đạo.

  Sau khi cắt bao quy đầu các bạn cần phải chú ý tránh một vài kích thích khiến cho cậu nhỏ cương cứng hoặc một số va chạm khiến dương vật bị tổn thương gắn bi vào cua quy gây ra ảnh hưởng sấu tới cậu nhỏ cũng như có khả năng làm tác động tói kết quả của ca tiểu phẫu. Vệ sinh cũng như thay băng cho cậu nhỏ để đảm bảo cậu nhỏ không bị nhiễm trùng, uống các loại thuốc kháng sinh và thuốc chống phù nề để giảm cảm giác đau nhức.

  một vài chia sẻ về phương pháp chữa dài da quy đầu hy vọng sẽ giúp ích khá cao cho bạn. nếu có một số câu hỏi hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0838779966 hoặc đến tại p.khám Âu Á những thầy thuốc luôn sẵn lòng giúp bạnc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...