HCM Dài bao quy đầu và những biện pháp chữa trị dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phathuynhh, 13/9/16.

 1. phathuynhh

  phathuynhh New Member

  Bao quy đầu không chỉ bảo vệ cơ quan sinh dục của đấng mày râu mà nó còn có tác dụng bôi trơn, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục làm giảm dương vật nổi mụn trắng nhỏ. Nếu như bao quy đầu dài có khả năng ảnh hưởng nhất định tới đời sống tinh thần của các bạn.

  Vậy dài bao quy đầu là gì? Biện pháp nhận phát hiện ra và kỹ thuật chữa bệnh dài bao quy đầu ra sao ?


  [​IMG]

  Dài bao quy đầu là gì ?

  Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dài bao quy đầu triệu chứng ở nam giới sau tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín làm quy đầu cậu bé không có thể lộn được ra bên ngoài. Trong đó thường phân thành dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  Cách nhận phát hiện dài bao quy đầu ?

  1. Bao quy đầu bình thường: cậu bé khi ở trạng thái xìu, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.

  2. bao quy đầu khá dài: mồm bao quy đầu gần lỗ niệu đạo, mặt khác vẫn sẽ lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.

  3. Dài bao quy đầu: mồm bao quy đầu vượt thông qua lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn ra được.

  4. Hẹp bao quy đầu: miệng bao quy đầu vô cùng nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo và không có thể lộn lên được

  Ba biện pháp điều trị dài bao quy đầu nó giúp cho chúng ta biết được lợi ích khi cắt bao quy đầu:

  1. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Đây là kỹ thuật tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa ra của bao quy đầu, thời gian chữa bệnh ngắn, ít nguy hiểm, đối tượng sẽ không phải nằm viện, đây là một trong một vài kỹ thuật trị liệu phổ biến nhất, an toàn, là kỹ thuật lựa chọn tối ưu của người bệnh.

  2. Phương pháp tiểu phẫu laser: nếu áp dụng kỹ thuật này chữa trị, người bệnh chảy máu ít, ít gây đau đớn. Sau lúc tiểu phẫu xong, có khả năng không có nằm viện, không làm ảnh hưởng đến sĩ chuyên khoa hoạt động sẽ nhật.


  [​IMG]

  3. Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc: nếu so tới hai phương pháp trên, thì kỹ thuật này với độ an toàn cao hơn, không chỉ triệt để cắt giảm sĩ chuyên khoa triệu chứng căn bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ đến bộ phận sinh dục, giúp đối tượng tự tin hơn. Đây cũng là biện pháp chữa trị được áp dụng phổ biến ngày nay.

  Các bệnh nhân mắc hội chứng dài bao quy đầu đề được tìm ra biện pháp duy nhất để chữa trị chính là buộc phải tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu thừa, mặt khác hiện nay bị ngứa ở đầu dương vật là bệnh gì với quá nhiều cách trị bệnh, làm cho bạn không khỏi hoa mắt, vậy cuối cùng cách nào mới là cách tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, và không để lại di chứng?

  Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giới thiệu cho các bạn nam phương pháp tiếu phẫu kết hợp làm cho đẹp bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật mới nhất, tới các ưu điểm: An toàn, không có đau, thẩm mỹ cao đã được sự hưởng ứng của đông đảo một vài đối tượng mắc hội chứng dài bao quy đầu, trở thành phương pháp chữa bệnh “vàng” chữa điều trị dài bao quy đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...