Toàn Quốc Đại diện của dòng tủ bếp gỗ công nghiệp và tự nhiên

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 23/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  cực nhiều khách hàng tìm đến các chuyên gia tư vấn miễn phí thiết kế của Nội thất Quốc Cường và đặt câu hỏi “ phải chọn tủ bếp gỗ tốt tự nhiên hay tủ bếp đồ gỗ công nghiệp”. Bởi tủ bếp gỗ bền đẹp tự nhiên và tủ bếp đồ gỗ công nghiệp có những điểm cộng nhất định khiến không ít người tiêu dùng hoang mang.

  [​IMG]
  Tủ bếp đồ gỗ tự nhiên được chúng tôi rất nhiều gia đình đa số lựa chọn đã sử dụng, nhưng nguồn nguyên liệu đồ gỗ là có hạn , chính chính vì thế con người dần chuyển sang và sử dụng các nguyên liệu nhân tạo như tủ bếp đồ gỗ công nghiệp. Mỗi loại tủ đồ gỗ lại có với những điểm cộng riêng , phù hợp với đặc điểm chung của từng những không gian gia đình.

  Tủ bếp gỗ công nghiệp :
  với những số mẫu tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp là tủ bếp gỗ Acrylic,tủ bếp Laminate....

  Tủ bếp đồ gỗ công nghiệp đã được coi là loại tủ phổ biến và được nhiều gia đình là lựa chọn, do giá thành thấp hơn gỗ tốt tự nhiên. Tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp được chúng tôi gia công đơn giản mất ít nhân công , có thể sản xuất hàng loạt , giá phôi gỗ rẻ vậy nên giá được của tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ tốt tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông.

  Tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp thành sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt. Bởi đồ gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm phải thợ chỉ việc cắt và gia công , không mất công trong việc xẻ sản phẩm gỗ , bào và gia công bề mặt. ưu điểm của loại tủ bếp gỗ tốt công nghiệp là ít cong vênh hơn gỗ bền đẹp tự nhiên, nguyên nhân là do các tấm sản phẩm gỗ thành chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát đồ gỗ mỏng và nên không có độ co giãn bắt buộc sẽ ít bị cong vênh hơn.


  hôm nay tủ bếp công nghiệp còn được chúng tôi phủ thêm 1 lớp Melamine và Laminate nên thường có bề mặt bóng, sáng, chịu được chúng tôi lực tác động và chống nước tốt hơn so với các loại tủ gỗ tốt công nghiệp trước đây ( Trước đây tủ đồ gỗ công nghiệp thường và sử dụng ván dăm thành dán một lớp Simili có độ bền không cao ).

  Mặc dù vậy, nhược điểm lớn nhất của tủ bếp gỗ tốt công nghiệp là không bền với nước. Đặc tính của gỗ bền đẹp công nghiệp là hút nước mạnh vậy nên nếu gặp nước gỗ bền đẹp sẽ bị bung liên kết keo trong đồ gỗ làm tấm sản phẩm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn và sử dụng thành , và nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp quan trọng nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn. Tốt nhất các gia đình có những không gian ẩm , không thoáng đãng khí thì không và nên sử dụng loại tủ này.


  Tủ bếp sản phẩm gỗ tự nhiên :

  gỗ bền đẹp tự nhiên vốn là loại vật liệu tốt thành ưa chuộng nhất dùng cho tủ bếp và các đồ nội thất gia đình chỉ hôm nay. Tủ bếp gỗ tự nhiên có nhiều thế mạnh như bền - độc - chắc chắn. vật liệu sản phẩm gỗ tự nhiên luôn là vật liệu bền theo thời gian và một số loại sản phẩm gỗ còn gia tăng lên có giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân đồ gỗ, điển hình là các loại gỗ bền đẹp quý như Đinh Hương, Gụ , Trắc,...

  Tủ bếp gỗ tốt tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên , những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại sản phẩm gỗ . Cũng giống với dấu vân tay của từng người không giống nhau, vân gỗ tốt cũng không có hai loại gỗ tốt có vân giống nhau , cho và nên từ xưa những người am hiểu về gỗ bền đẹp có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại sản phẩm gỗ . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân đồ gỗ để làm tủ bếp. Thông thường người ta thường sơn tone màu cánh dán cho tủ bếp đồ gỗ, nó vừa lộ được chúng tôi vân gỗ , vừa mang đến vẻ đẹp không đâu có ấm cúng cho những không gian bếp .

  gỗ bền đẹp tự nhiên khi thành sơn bả kỹ không hở mộng thì rất bền với nước , rất thuận tiện và đạt độ bền cao, nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa , thường xuyên tiếp xúc với nước. Chịu được chúng tôi nước cũng là ưu điểm nổi trội của gỗ bền đẹp tự nhiên so với tủ gỗ tốt công nghiệp. một bộ tủ bếp thành làm bằng đồ gỗ tự nhiên , từ loại rẻ tiền nhất cho đến loại sản phẩm gỗ đắt tiền thì vẫn luôn luôn bảo đảm thành tính chắc chắn hơn nhiều so với gỗ tốt công nghiệp.


  Chế tạo tủ đồ gỗ tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú , người thợ có thể chế tạo ra những kết cấu rất mỹ thuật , điều này thường không làm được chúng tôi ở đồ gỗ công nghiệp do đồ gỗ công nghiệp đã được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn , mà không thể ghép những tấm gỗ tốt vào với nhau được.
  [​IMG]
  Tủ sản phẩm gỗ tự nhiên chỉ có nhược điểm là có hiện tượng cong vênh khi sử dụng thời gian dài. Đặc biệt, nguyên nhân chủ yếu là do người thợ làm tủ bếp không nhiều năm kinh nghiệm sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh cánh tủ. Điều này xảy ra rất phổ biến ở với những số gia đình nhờ người thợ mộc bình thường đóng tủ bếp , việc người này làm ra với những tủ có hình dạng giống tủ bếp là tương đối đơn giản nhưng do bố trí kích thước không hợp lý , gép mộng không đúng kỹ thuật ... tuy rằng vẫn cho ra được chúng tôi hình ảnh tủ bếp như bình thường nhưng sau với những thời gian ngắn sẽ xuất hiện hiện tượng cánh bị cong vênh , không đóng thành cánh.
  Quý khách hàng của chúng tôi khi mua tủ bếp cần cân nhắc,hiện nay một trong những mẫu tủ bếp khá đã được ưa chuộng là tủ bếp Laminate.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...