Toàn Quốc Đại gia Lê Thanh Thản xây chung cư 1 tỷ đồng, thà lãi thấp con hơn là chết dự án - centapark-vn.com

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi dangtin0001cp, 26/4/16.

 1. dangtin0001cp

  dangtin0001cp New Member

  Can ho centa park tan binh Từng được mệnh danh là người tiền phong trong phân khúc chung cư thương mại với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, sắp tới đây đại gia Lê Thanh Thản lại tiếp chuyện gây "bão" trên phân khúc vi la, liền kề.

  Những ngày gần đây, thị trường Căn hộ centa park tân bình xôn xang với thông báo Tập đoàn Mường Thanh đã gần như hoàn thành việc mua Công ty Cienco 5 Land và trở nên nhà đầu tư tiếp quản dự án Thanh Hà - Cenco5 Land.công nhận với chúng tôi, đại diện Mường Thanh cho biết tổng giá trị thương vụ này là 3.500 tỷ đồng. Trong đó bao gồm, 1.000 tỷ đồng mua lại 95% cổ phần tại Cienco 5 Land và 2.000 tỷ đồng khoản nợ Mường Thanh sẽ đứng ra trả thay cho Cienco 5 Land. Can ho centa park tan binh

  giải đáp truyền thông mới đây, đại gia Lê thanh tú cũng cho biết ngay sau khi tiếp quản dự án tập đoàn đã bắt tay vào công việc, vừa hoàn thành nghĩa vụ với TP Hà nội là xây tiếp tuyến đường cao tốc chạy từ KĐT Xa La đến huyện Ứng Hoà dài 42km do Cenco5 Land bàn giao, vừa khẩn trương phân khu khai triển dự án Thanh Hà - Cenco5 Land.

  Căn hộ centa park tân bình Liên quan đến kế hoạch khai triển cho siêu dự án BĐS này, ông Thản cũng tiết lộ, thời đoạn đầu Mường Thanh sẽ tiến hành phân lô bán đất nền các căn hộ biệt thự liền kề: "Chúng tôi dự định đưa ra thị trường các loại căn hộ liền kề, vi la từ 60 - đến trên 300m2, có giá từ 1 tỷ đồng đáp ứng mọi nhu cầu ở thực của người dân và nhà đầu tư".

  Can ho centa park tan binh Trước tuyên bố biệt thự Hà Nội với giá chỉ 1 tỷ đồng của ông Thản khiến nhiều người còn "bán tin bán nghi". Tuy nhiên, với những gì vị đại gia này đã làm và triết lý kinh doanh "bạo vì tiền" thì tuyên bố mới đây của ông là có cơ sở.

  Còn nhớ, vào năm 2011 thị trường BĐS Hà Nội rúng động với lời tuyên bố giá bán chung cư Căn hộ centa park tân bình 10 triệu đồng/m2 của vị đại gia này. Đây là giá bán chung cư thương nghiệp rẻ nhất Hà Nội thời bấy giờ, thấp hơn cả nhà ở từng lớp.

  Nguồn: Centapark-vn.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...