Toàn Quốc Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đường Ngô Đức Kế

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hoangdiepanh, 6/10/16.

 1. hoangdiepanh

  hoangdiepanh Member

  Bạn đang sống ở đường Ngô Đức Kế ư ? Con đường hàng ngày mà chúng tôi giao vé đến tận nhà, bạn đang có ý định mua vé máy bay đi du lịch, du học, rất thuận lợi. Đại lý Tân Phi Vân thường xuyên bán vé máy bay giá rẻ tại đường Ngô Đức Kế giá rẻ đi du lịch cho khách hàng, bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất để đi công tác, hãy cho chúng tôi biết hành trình của bạn muốn đi đâu, đại lý Tân Phi Vân sẽ cung ứng và đặt cho bạn những hành trình với giá vé siêu tiết kiệm nhất.

  [​IMG]

  Đại lý Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của 3 hãng hàng không trong nước là Vietnam airline, Jetstar pacific, Vietjet air và đại diện cho hơn 100 hãng hàng không quốc tế, bạn có thể chọn lấy hãng tốt nhất để phục vụ cho chuyến bay của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết phải đi trên những chuyến bay phù hợp nhất của hãng nào ? Bạn hãy gọi ngay cho đại lý Tân Phi Vân qua số 0839 918 420 – 0945 404 010 để được tư vấn hành trình, ngày bay, giờ bay, hãng bay tốt nhất, phù hợp nhất, bạn không phải lo lắng khi muốn đặt vé máy bay nữa.
  Tân Phi Vân – đại lý bán vé máy bay quận 1 – bán vé máy bay giá rẻ đường Ngô Đức Kế
  Đường Ngô Đức Kế là đường tập chung nhiều các công ty lớn, chúng tôi cũng thường xuyên bán vé cho các công ty tại tuyến đường này, và mỗi lần book vé cho các khách lẻ hay cho một tập đoàn của công ty, chúng tôi thường chiết khấu thêm cho các loại vé mà bạn đặt, rất lợi ích cho Công ty và cá nhân bạn.
  Mua vé máy bay giá rẻ tại đường Ngô Đức Kế, các bạn không cần phải đi đâu khi đã được các nhân viên giao vé đến tận văn phòng Công ty nơi bạn làm việc để giao vé tận tay đến cho bạn, bạn chỉ cần nhận vé và trả tiền mặt, hoặc bạn chỉ cần nhận vé và chuyển khoản qua các ngân hàng trên Internet Banking, thế là bạn đã có chắc chuyến bay tốt nhất, đi trên hãng hàng không mà bạn thích, vé rẻ tiết kiệm đến bất ngờ.
  Đặt vé máy bay tại đường Ngô Đức Kế, ngày nay đã dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, khi đã có dịch vụ bán vé máy bay Tân Phi Vân, với sự uy tín và có mặt rộng khắp toàn quốc, bạn lúc nào cũng có thể đặt ngay cho mình một hành trình y như mong đợi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được nhiều ư đãi nhất.
  Liên hệ đại lý vé máy bay đường Ngô Đức Kế – phòng bán vé máy bay đường Ngô Đức Kế – vé máy bay giá rẻ đường Ngô Đức Kế
  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN  Phòng vé máy bay Tân Phi Vân - Đại lý vé máy bay giá rẻ – vé máy bay uy tín

  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10

  Email: tanphivan@gmail.com

  Website: dulichtanphivan.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...