Hà Nội Đại lý cấp 1 găng tay len bảo hộ cho phân xưởng cơ khí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 6/9/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member

  Với các hoá chất hoặc trong môi trường nước bẩn thì găng tay len bảo hộ dùng để bảo vệ đôi tay người lao động khỏi các vết trầy xước và bỏng rát trong các công việc vận chuyển hay bốc vác hàng hoá.

  [​IMG]

  Găng tay Len tuy dày nhưng vẫn rất thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho đôi tay của người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý khách hàng nên căn cứ vào thực tế làm việc và lao động của mình để lựa chọn sản phẩm găng tay bảo hộ có độ dày thích hợp.

  Nếu là công việc tiếp xúc với các dụng cụ hay vật liệu thông thường có thể sử dụng loại găng tay len mỏng vừa giúp bảo vệ tay mà vẫn có cảm giác nhẹ nhàng, thật tay hơn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó găng tay bảo hộ len Thiên Bằng còn có độ bền cao hơn chính vì vậy giúp cho người lao động tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thay thế găng tay so với các sản phẩm khác.

  Hy vọng một số điều trên đã giúp bạn đọc có được những lưu ý lựa chọn găng tay phù hợp! So với các sản phẩm găng tay bảo hộ giá rẻ khác, họ thường xuyên phải mua và thay thế dẫn đến tốn kém về chi phí và hiệu quả không cao trong công việc. Không những việc đầu tư cho sản phẩm có độ dày tốt và bảo vệ đôi tay hoàn hảo hơn mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí đạt hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Hầu hết là các sản phẩm củacông ty bảo hộ Thiên Bằngcó sẵn trên thị trường, giá cả hợp lý rất dễ dàng thích hợp cũng như đáp ứng nhanh được các nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài các loại găng tay len bảo hộ của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng cũng có nhiều các loại găng tay khác làm từ những chất liệu khác nhau như găng tay da, găng tay cao su, găng tay sợi… để phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-len-bao-ho-dung-trong-nhung-cong-viec-gi/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...