Đại lý cửa hàng tổ yến nhà nuôi, yến sào đảo quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sirius0001, 21/8/16.

 1. sirius0001

  sirius0001 Member

  Để mua được tổ yến sào nhà nuôi, yến sào đảo quận Gò vấp với chất lượng tốt nhất chúng ta phải nắm được những điều cơ bản khi chọn mua tổ yến hoặc chọn cửa hàng yến sào có thương hiệu uy tín.

  [​IMG]

  Để nhận biết yến đảo khánh hòa thật hoặc yến nhà có bị làm giả không thì khó cho người dùng. Thay vào đó, quý khách có thể chọn cho mình một thương hiệu yến sào uy tín chất lượng và cam kết bán hàng thật không tăng trọng. Trong đó, thương hiệu yến nhà LOVENEST là một trong những công ty mới trong 2 năm gần đây tại TP.HCM.

  Tại Lovenest, công ty luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu với phương châm “Trao sức khỏe – gửi yêu thương”. Và đây cũng chính là câu SOLOGAN của LOVENEST. Để hiêu thêm các sản phẩm nước yến hũ Gò Váp, tổ yến đảo quận Gò Vấp, tổ yến nhà Gò Vấp tại công ty, quý khách có thể đọc các thông tin tại đây :

  Giá bán các sản phẩm yến sào nhà LOVENEST :

  a) Tổ yến sào nhà loại thô :

  - Loai đặc biệt : 4.2tr/lạng.
  - Loại 1 : 3,9 triệu/lạng.
  - Loại 2 yến sào thô có lông : 3.6tr/lạng

  b) Tổ yến tinh chế :

  Loại đặc biệt : 4.8tr/lạng
  Loại 1: 4,2 triệu/lạng
  Nước yến sào hũ : 65.000/hủ (65K)
  Nước yến hũ không đường dành cho người già và người bệnh tiểu đường : 65.000/hủ

  Giấy chứng nhận yến nhà do an toàn thực phẩm cấp :

  [​IMG]

  Thông tin liên hệ cửa hàng yến sào nhà quận Gò Vấp LOVENEST TPHCM :
  Địa chỉ : số 234/48 đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp
  Điện thoại : 0915.07.07.72
  Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại online công ty Lovenest để đặt hàng online và sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà

  Cảm ơn quý khách tìm hiểu sản phẩm yến nhà Gò Vấp, yến đảo Khánh Hòa của chúng tôi. Quý khách nào tìm hiểu thêm thông tin mua yến sào quận 12 ở đâu uy tín hoặc một số thông tin tư vấn có thể liên hệ thông tin công ty Lovenest trên website chúng tôi hoặc lên Google tìm kiếm thông tin : cửa hàng bán yến nhà gò vấp ở đâu uy tín, đại lý bán yến đảo khánh hòa quận gò vấp chất lượng, mua yến sào nhà Gò Vấp giá rẻ chất lượng uy tín cam kết yến thật không nhái thương hiệu, cửa hàng bán yến nuôi gò vấp hàng thật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...