Toàn Quốc Đại lý lưỡi cưa gỗ chất lượng cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinhnam86, 3/6/16.

 1. dinhnam86

  dinhnam86 New Member

  Cơ khí Việt Cường chuyên cung cấp các sản phẩm lưỡi cưa hợp kim cao cấp thương hiệu VC và CHERRIVIC. Thân làm bằng băng thép chất lượng cao, hợp kim cao cấp được gắn trên đỉnh răng cưa làm tăng giá trị mạch xẻ ( nhẵn như bào) và tiết kiệm gỗ (mạch xẻ từ 1.8mm ÷ 2.2mm), tiết kiệm nhân công vì không phải bóp me thường xuyên.

  Công ty chúng tôi với thế mạnh về địa lý, cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư công nhân tay nghề cao nên chất lượng mẫu mã các sản phẩm của công ty chúng tôi không hề thua kém hàng ngoại nhập nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều góp phần làm lợi cho các doanh nghiệp chế biến gỗ nội địa, giảm nhập siêu cho đất nước.

  Về máy móc chế biến gỗ chúng tôi có nhiều sản phẩm tiêu biểu như máy xẻ gỗ vi tính sử dụng lưỡi cưa hợp kim, máy xẻ nằm tự động, máy xẻ đứng, máy cấp phôi tự động(máy feeder), lưỡi cưa gỗ cùng các phụ kiện như: Kìm me, ắc gối, máy mài, đá mài, bộ hàn lưỡi cưa, lưỡi cưa vòng

  Các nước có ngành gia công và chế biến gỗ tiên tiến trên thế giới đã sử dụng sản phẩm này từ nhiều năm trước còn ở Việt Nam xẻ gỗ bằng lưỡi cưa gắn hợp kim hướng đi mới và hiệu quả của công nghệ chế biến gỗ.

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT CƯỜNG

  Địa chỉ: số 494 đường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

  Điện thoại: 0913.039.777 - 0979802737 Website: cokhivietcuong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...