HCM Dài và hẹp quy đầu có nguy cơ cao dẫn đến hiếm muộn cho nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 5/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Thường "dương vật" của tôi k lộn hết, thế nhưng khi giao hợp với vợ thì lại được. Có khá nhiều hôm quan hệ vô cùng đau. Xin hỏi trường hợp của tôi có phải là hẹp quy đầu k ? Trường hợp hẹp, tôi có thể có con k, liệu có ảnh hưởng tới sk không? Và tôi có nên đi chi phí cắt bao quy đầu? Xin chân thành cảm ơn !!! (Bình).

  [​IMG]

  Trả lời:

  Chào anh Bình,

  Hiện tượng của anh là dài bao quy đầu có thể kèm với hẹp còn nhẹ. Dài BQĐ là tình trạng bao quy đầu che phủ làm cho cậu nhỏ ko thể lộ ra ngoài. Tùy theo các biểu hiện mà phân thành bao quy đầu dài thật hay bao quy đầu dài giả:

  - BQĐ dài thật là trong trường hợp cậu nhỏ cương dương , da quy đầu vẫn tiếp tục phủ kín khiến cậu nhỏ k thể lộ ra ngoài được.

  - Quy đầu dài giả là da quy đầu vẫn phủ kín lấy cậu nhỏ khi bình thường, tuy nhiên khi dương vật cương dương vẫn lộ ra bên ngoài được.

  Dù là qui đầu giả hoặc thật, tác động được để ý khá nhiều nhất là chức năng tích tụ bựa sinh dục ở vùng quy đầu, gây cản trở vệ sinh khu vực này. Từ đấy có thể hình thành các viêm nhiễm sinh dục và hiện tượng bao quy đầu bị sưng phồng,

  Trong tình huống của anh, cảm giác đau lúc quan hệ có khả năng tại những lý do sau:

  - Lớp da quy đầu sau khi lộn xuống bị gấp nếp. Lúc quan hệ, phần bao này bị đau do ma sát hoặc chèn ép. Bên trong của phần da quy đầu là niêm mạc, giả dụ ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài , phần mặt trong khá mềm hay dễ trầy xước.

  - Quy đầu dài kèm hẹp nhẹ sẽ làm cho “vòng” da quy đầu có khả năng xiết hơi chặt, từ ấy tạo nên cảm giác đau, nhất là khi còn sự đè ép trong lúc giao hợp.

  - bị đứt dây hãm bao quy đầu cũng có thể gây đau lúc quan hệ.

  Theo tôi, tốt nhất anh cần đến gặp bs nam khoa để được khám hay tư vấn cụ thể hơn. Giả dụ cần thiết, anh có khả năng yêu cầu cắt quy đầu ví như lý do tạo ra đau theo đánh giá của b.sĩ là do hiện tượng ở BQĐ gây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...