Toàn Quốc Daikin với các dòng điều hòa tủ đứng, âm trần ưu việt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 22/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Daikin là hãng điều hòa được Đánh giá là sáng tạo nhất ưu việt nhất hiện giờ những cái điều hòa tủ đứng daikin, hay âm trân daikin luôn là sản phẩm được các bạn quan tâm phổ quát bởi những tính năng thông minh của hãng sản phẩm này

  [​IMG]

  Daikincó thế mạnh tạo sự thoải mái cho người dùng điểm chủ chốt để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng tư nhân nằm ở kỹ thuật cảm biến và điều khiển của Daikin.

  có những kỹ thuật mới cho phép Daikin hài hòa những ý tưởng đổi mới và các tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để sản xuất giải pháp tối ưu cho ko gian điều hòa trong căn phòng của bạn.

  hồ hết các máy điều hòa ko khí, điều hòa tủ đứng hay âm è Daikin đều được ngoại hình rất gần gũi mang khách hàng.

  Máy dieu hoa daikin hoạt động tốt ở tốc độ nhất quyết, cung cấp lượng nhất thiết chuyên chở làm cho mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thiết lập, những máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt và bật” máy nén.

  phòng ban quan trọng nhất của điều hòa động cơ máy nén DC:

  Máy dieu hoa daikin sử dụng động cơ máy nén DC từ trở sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn khoảng 10 lần so có nam châm ferrite. một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng khiến cho động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng. Nhờ đấy, hiệu suất năng lượng của điều hòa âm trần cassette daikin được tăng, khả năng làm cho lạnh của điều hòa tăng lên.

  Máy nén dạng Swing:

  những mẫu máy lạnh Daikin mới nhất được thiết kế máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn tránh độ ồn. Máy nén Swing mới khiến cho giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, đồng thời còn ngăn đề phòng việc rò rỉ gas trong thời kỳ nén.

  Điều khiển PAM:

  Điều khiển PAM (điều biến biên độ xung) giúp tránh năng lượng hao phí bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần.

  Tiết kiệm năng lượng:

  Máy dieu hoa daikin thường ngày sở hữu công suất khiến lạnh nhất mực và điều khiển nhiệt độ bằng cách chạy hoặc giới hạn máy nén liên tục, làm điều hòa tiêu thụ rộng rãi điện năng. trong khi ấy,các cái điều hòa Daikin sử dụng khoa học inverter như điều hòa áp trần daikin thay đổi công suất làm cho lạnh bằng bí quyết điều chỉnh tần số của máy nén.

  Thêm vào đấy, lúc phòng đã đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất của máy ở chế độ thấp với mức điện năng tiêu thụ phải chăng nhất để duy trì nhiệt độ. vì vậy, dieu hoa daikin inverter tiết kiệm đến 40% điện năng so sở hữu điều hòa không sử dụng khoa học inverter.

  ...>> Địa chỉ mua thêm sản phẩm Điều hòa Carrier giá rẻ tại HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...