Toàn Quốc Dầm cầu trục là gì? Phân loại dầm cầu trục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi LThuy123, 13/10/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Dầm cầu trục là thiết bị không thể thiếu trong cấu trúc của cầu trục. Vậy dầm cầu trục là gì và phân loại thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản của dầm cầu trục, hi vọng sẽ giúp quý khách có cái nhìn khái quát về thiết bị này.

  1. Phân loại dầm cầu trục theo kết cấu thiết kế

  Dầm cầu trục là một trong những bộ phận chính của cầu trục, dầm cầu trục được làm bằng thép tấm chuyên dụng, tổ hợp để tạo hình hoặc thép hình cán nóng, dầm cầu trục có kích thước dài rộng khác nhau để chịu tải khác nhau, mỗi tải trọng khác nhau thì dầm cầu trục có mặt cắt tiết diện khác nhau. Trong công nghiệp dầm cầu trục có hai loại chính đó là: Dầm cầu trục đơn (một dầm), Dầm cầu trục đôi (hai dầm)

  */ Dầm cầu trục đơn: là tên gọi chỉ loại có một dầm có mặt cắt dạng hộp hoặc I dùng để cho pa lăng nâng hạ di chuyển ở phía dưới của cánh dầm - Palang treo và di chuyển ở phía dưới của dầm cầu trục.


  [​IMG]
  Hình ảnh thực tế dầm cầu trục đơn

  - Dầm cầu trục có mặt cắt dạng hộp có cấu tạo bên trong dầm dồm các sườn dọc, tấm vách giúp dầm cầu tăng độ cứng và ổn định, chế tạo dầm cầu trục có mặt cắt dạng hộp đòi hỏi người lắp đặt tay nghề và chuyên môn cao. cũng đòi hỏi tay nghề cao và trình độ chuyên môn của công nhân, đặc biệt xưởng sản xuất cầu trục phải có sàn gá dầm, máy cắt, máy hàn và nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

  - Dầm cầu trục có mặt cắt dạng chữ I (tổ hợp, hoặc I cán nóng) có cấu tạo gồm gân tăng cứng ở cánh dưới của dầm trong trường hợp I cán nóng chưa đảm bảo chịu tải, chế tạo dầm cầu trục có mặt cắt dạng chữ I cần thẩm mỹ, tổ hợp, chấn tôn phải theo quy trình nghiêm ngặt.

  */ Dầm cầu trục đôi: là loại có hai dầm có kích thước dài rộng giống nhau và được đặt song song với nhau, các liên kết vuông góc bằng bu lông với dầm biên của cầu trục và chịu tải như nhau.


  [​IMG]
  Hình ảnh thực tế dầm cầu trục đôi

  - Dầm cầu trục đôi có mặt cắt tiết diện tương đối giống như dầm cầu trục đơn, quy trình chế tạo hai dầm cầu có các kích thước giống nhau cũng đòi hỏi tay nghề của thợ và quy trình khép kín của phòng sản xuất.

  - Pa lăng nâng hạ ngồi và di chuyển trên ray đặt trên đỉnh dầm. Vì vậy dầm cầu trục đôi và dầm cầu trục đơn chỉ khác nhau về cách tổ hợp của palang trên dầm.

  2. Địa chỉ cung cấp dầm cầu trục uy tín
  Hiện nay BKNECK là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị cầu trục uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn lâu năm và nhiều kinh nghiệm, Công ty luôn tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giúp đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

  Mọi thông tin yêu cầu và đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Văn phòng giao dịch: Số: 99 khu Đô Thị mới 4B – Văn Phú – Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

  Đường dây nóng: 043 636 9428 Fax: 043 636 9429

  Website: http://cautrucvn.com

  Người liên hệ: Nguyễn Tất Thuận– Phụ trách bán hàng

  Mobile: 0904480399

  Email: Bkneck@cautrucvn.com

  Trên đây là những thông tin cần biết về thiết bị dầm cầu trục. Hãy tìm những cơ sở uy tín để lắp đặt được những sản phẩm chất lượng nhất. CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...