Toàn Quốc Đắm chìm vào Sa Pa mùa nước đổ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 13/7/16.

 1. Đắm chìm vào Sa Pa mùa nước đổ

  http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-cam-nang-toan-tap/ Tháng 5, khởi đầu mùa mưa cũng là khi những thửa ruộng bậc thang óng ánh như các chiếc gương giữa trời tạo nên vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước khi đến Sa Pa (Lào Cai).

  [​IMG]
  Sapa dưới nắng chiều. Ảnh: ST

  Ruộng bậc thang ở Sa Pa 1 năm chỉ cấy được một vụ bởi thế 1 số nơi bà con nông dân ở các xã như Lao Chải, Tả Phìn, Tả Van bắt đầu cấy cho kịp khung thời vụ kinh nghiệm du lịch hà giang bằng xe khách.

  Chiêm ngưỡng các thửa ruộng bậc thang, nhiều nhiếp ảnh gia và dân phượt phải thốt lên rằng chủ sở hữu của những thửa ruộng bậc thang đó vừa là nghệ sĩ vừa là kiến trúc sư tài hoa khi tạo nên các công trình tuyệt tác với màu xanh của mạ, màu ánh bạc của nước, màu đỏ của mây trời, hình thù của những bờ ruộng muôn hình muôn vẻ.

  Và có bao nhiêu mùa cũng không đủ, có bao lăm ảnh cũng chưa đủ, để bất cứ ai, dù 1 hay không biết đến bao lần tới đây cũng đều ko muốn bỏ lỡ giây lát tuyệt đẹp đó.

  Ruộng bậc thang là 1 điểm tới phươt thú vị chẳng thể bỏ qua của du khách trong nước cũng như quốc tế khi có dịp tới với Sa Pa, nhất là từ thời kì này.

  [​IMG]
  Thửa ruộng bậc thang thị trấn Tả Van long lanh như các viên ngọc. kinh nghiệm du lịch bụi mù cang chải Ảnh: ST

  [​IMG]
  Người dân tộc Mông, Dao đang chuẩn bị mạ để gieo cấy. Ảnh: ST
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...