Hà Nội Đám cưới màu cam sôi động cho ngày hè

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 21/4/15.

 1. Ngày cưới về, các cặp đôi đều mong muốn có được ngày đám cưới trọn vẹn. Cùng với đó, dịch vụ trang trí đám cưới màu cam đang là chủ đề hot được các cặp đôi lựa chọn để được thỏa sức nổi bật trong tiết trời nóng giúp tạo không gian tone sur tone cho ngày đám cưới về.
  [​IMG]

  Mẫu đám cưới tông màu cam nóng bỏng

  Xu thế tổ chức đám cưới màu cam trên thế giới

  Cả không gian tiệc cưới nổi bật, ấn tượng với toàn bộ các chi tiết trang trí mang màu cam nóng rực rỡ. Khi tổ chức đám cưới mùa hè, nhiều đôi uyên ương ưa chuộng trang trí tiệc cưới bằng màu nóng, trong đó màu cam là sắc màu tươi trẻ, gây ấn tượng mạnh. Đôi uyên ương Lubna và Wisam, người Canada cũng chọn cho mình màu cam làm sắc màu chủ đạo cho đám cưới. Xem thêm: Dịch vụ trang trí đám cưới màu xanh
  [​IMG]
  Mẫu đám cưới màu cam nóng bỏng, ngọt ngào

  Hôn lễ của đôi uyên ương được tổ chức tại một nhà thờ lớn ở Canada, còn tiệc đãi khách được đặt trong một khách sạn sang trọng gần nhà thờ. Vì không gian nhà thờ là nơi tôn nghiêm, khá khó thay đổi nên đôi uyên ương không sử dụng nhiều màu sắc cam nóng cho nơi làm lễ mà thay vào đó, cả hai thiết kế một chiếc cổng hoa với những dây hoa trắng rủ dài.

  Sảnh tiệc đã khách mới là địa điểm trọng tâm để đôi uyên ương thỏa sức thể hiện cá tính bằng sắc màu cam nóng chủ đạo. Tuy nhiên, các mảng trang trí không hề giống hệt nhau mà được biến tấu để vừa làm nổi bật sắc cam, vừa thể hiện vẻ đẹp phong phú, ấn tượng của bữa tiệc.


  [​IMG]

  Trang trí đám cưới với tông màu cam nóng bỏng

  Nhà thờ với không gian tuyệt đẹp là nơi diễn ra lễ thành hôn của đôi uyên ương. Nhà thờ với không gian tuyệt đẹp là nơi diễn ra lễ thành hôn của đôi uyên ương. Từ thiếp mời, Lubna và Wisam đã chọn sắc cam để trang trí.

  Từ thiếp mời, Lubna và Wisam đã chọn sắc cam để trang trí. Cô dâu cũng chọn một bó hoa cam trắng dáng dài để tô điểm cho mình trong ngày trọng đại.  Trong không gian nhà thờ, đôi uyên ương dựng một chiếc cổng hoa lớn màu trắng để tô điểm cho lối dẫn lên thánh đường.


  Sau khi làm lễ thành hôn xong, cô dâu chú rể tới khách sạn để mở tiệc đãi khách. Ngay sảnh tiệc, một cây hoa lớn và một bàn bánh kẹo được bài trí đẹp mắt để chào đón các vị khách. Xem thêm: Dịch vụ trang trí đám cưới màu vàng

  [​IMG]

  Trang hoàng sắc cam cho đám cưới ngọt ngào, mạnh mẽ

  Trên đây, chính là một số các thông tin về ngày đám cưới lãng mạn, ngọt ngào mà Omeliza giành tặng cho các cặp đôi nhằm mang đến ngày đám cưới trọn vẹn nhất. Chúc các bạn thành công!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...