đàm luận 13 tuổi lái oto Bugatti chạy 325 km/h của một thiếu gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 29/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Chưa đủ tuổi thi bằng lái, nhưng mà Steven Aghakhani đưa oto đạt vận tốc nhưng không hề tài xế nào cũng đủ nhân kiệt hoặc mang cơ hội làm được.

  Làm game thủ với tốc độ cao là điều ko còn thế hệ mẻ đối với thiếu niên 13 tuổi đến từ Mỹ. Steven vốn được biết tới từ vài năm nay sở hữu anh tài điều khiển các mẫu xe hiệu suất cao ở vận tốc chóng mặt, tất nhiêntuy nhiên chỉ ở đường đua.
  [​IMG]
  Steven Aghakhani bên xế hộp Bugatti và trả lời phỏng vấn báo chí. Ảnh: Dupont Registry.​
  Năm 12 tuổi, Steven lập chiến thắng đáng nể với cái xe thích, McLaren 650S. Cậu đạt vận tốc bầy đàn 321 km/h sở hữu siêu xe Anh tại sự kiện Shift-S3ctor Pikes Peak Airstrip Attack.
  Lần này, "đồ chơi" là siêu xe Bugatti Veyron. Trước sự kiện, Steven cho biết đã đạt đến tốc độ 313,8 km/h nhưng tự tin với thể vượt qua 322 km/h.
  có sự mang mặt và cổ vũ của bố, Steven ngồi vào ghế lái của Bugatti Veyron. Con số được Công nhận là 325 km/h, theo Dupont Registry.
  [​IMG]
  Thiếu niên 13 tuổi bên siêu xe thích thú McLaren 650S. Ảnh: Instagram.​
  Thực tế, Steven và bố, Armik Aghakhani, số 1 doanh nhân ở California, Mỹ, tương đối nổi danh trong giới nhà giàu chơi xế hộp. Tháng 4 vừa rồi, Steven và bố mẹ là người hùng chính trong bộ phim tài liệu bàn thảo chính họ, biểu hiện niềm yêu quý chiếm hữu các dòng xe thể thao triệu đô.
  Xem thêm: giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...