HCM Dẫn chứng cho thấy p.khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 4/10/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Gần đây, hàng loạt những chia sẻ trên các phương tiên thông tin cộng đồng, từ báo chí cho tới truyền hình thảo luận về vấn đề rất nhiều các phòng khám, trung tâm y tế lừa gạt, chặt chém người bệnh, trong đó có cả các cơ sở y tế lớn. Phòng khám Thế Giới là phòng khám thuộc top những p.khám lớn ở TPHCM cũng không tránh khỏi những làn sóng lây lan. "phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo", "uy tín phòng khám Thế Giới ra sao", "phòng khám đ.khoa Thế Giới có chất lượng không"... là những từ khóa được tra rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không các thông tin phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa gạt, là lời đồn hay sự thật, thực hư của chuyện này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu.

  Đây hoàn toàn là thông tin không có căn cứ kiểm chứng và không được kiểm chứng, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, phòng khám Thế Giới là p.khám uy tín, được rất nhiều sự chọn lựa của bệnh nhân không chỉ trong nội thành mà còn các vùng lân cận. Hiện nay với một loạt các phòng khám, kể cả những p.khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều các đối tượng lợi dụng để tung thông tin sai sự thật, tin đồn nhảm để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ p.khám khác.
  [​IMG]
  Chúng tôi là p.khám lớn, có uy tín và tốt tốt thuộc top những p.khám nổi tiếng tại Sài gòn. Điều này đã được kiểm chứng qua số lượng bệnh nhân và đánh giá về mức độ hài lòng của người bệnh. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc p.khám sẽ vấp phải sự cạnh tranh, đố kỵ của rất nhiều những phòng khám, cơ sở y tế đối thủ khác. Việc tung tin đồn hoặc cố tình nói tiêu cực phòng khám đ.khoa Thế Giới trên mạng xã hội cũng là một trọng các kế hoạch để nhằm làm giảm uy tín của p.khám. Đây là phương pháp cạnh tranh không lành mạnh, thay vì nỗ lực nâng cao khả năng phòng khám cũng như việc chữa trị đạt hiệu quả cho bệnh nhân thì các phòng khám khác lại chỉ tìm biện pháp để vùi dập, bôi tiêu cực và đưa ra thông tin không tốt để triệt hạ đối thủ.

  Phòng khám Thế Giới với cái tâm trong nghề luôn cố gắng và nỗ lực nâng cao tay nghề cũng như chất lượng kiểm tra chữa bệnh của mình để đem lại hiệu quả điều trị chất lượng nhất cho bệnh nhân. Nhằm làm giảm bớt đau đớn phần nào về thể xác của người bệnh. Tuyệt đối không vì các lời nói tiêu cực mà làm suy giảm chất lượng của p.khám. Là những người tiên tiến và thông minh, chắc hẳn bệnh nhân không lạ gì các chiêu trò này và có các lựa chọn sáng suốt cho bản thân.Hiện nay, hàng loạt các chia sẻ trên các mạng xã hội công cộng, từ báo chí cho tới truyền hình thảo luận về chuyện rất nhiều những p.khám, trung tâm y tế lừa gạt, chặt chém người bệnh, bao gồm cả các cơ sở y tế lớn. Phòng khám Thế Giới là phòng khám thuộc top những p.khám lớn ở Sài gòn cũng không tránh khỏi các làn sóng lây lan..."chất lượng phòng khám Thế Giới ra sao", "phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không"... là các từ khóa được tra rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không các thông tin p.khám đa khoa Thế Giới lừa gạt, là lời đồn hay sự thật, thực hư của vấn đề này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu.

  Đây hoàn toàn là tin đồn không có căn cứ xác thực và không được xác thực, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, phòng khám Thế Giới là p.khám uy tín, được rất nhiều sự chọn lựa của bệnh nhân không chỉ tại TPHCM mà còn những vùng lân cận. Dạo gần đây với một loạt các p.khám, kể cả những p.khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều các đối tượng lợi dụng để tung tin đồn sai sự thật, tin đồn nhảm để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ p.khám khác.

  Từ khóa liên quan :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...