HCM dân chuyên nghiệp xác nhận camera của iPhone 7 được cải thiện, nhưng vẫn thua Samsung Galaxy S7

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sttposter88, 18/9/16.

 1. sttposter88

  sttposter88 New Member

  Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với điểm nhấn nổi bật nhất là cải tiến về camera. Chip xử lý hình ảnh mới, khẩu độ f/1.8, dải màu rộng hơn và đặc biệt iPhone 7 Plus được trang bị camera kép với khả năng zoom vô cùng ấn tượng.
  [​IMG]
  Thế nhưng khi so sánh chất lượng camera của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, với chiếc smartphone Galaxy S7 của Samsung ra mắt cách đây một năm, trang Business Insider đã rút ra một kết luận khá bất ngờ và một chút thất vọng.
  Đó là Galaxy S7 vẫn có chất lượng camera ấn tượng hơn bộ đôi iPhone mới của Apple, dù không nhiều. Dưới đây là một vài bức ảnh so sánh và đánh giá của trang Business Insider.

  Màu sắc và độ tương phản đều đạt chất lượng cao. Nhưng camera của iPhone 7 có xu hướng tạo độ tương phản cao hơn so với Galaxy S7, nhờ đó mà chúng ta thấy sự khác biệt rõ rệt giữa các mảng màu sắc.

  Camera của iPhone 7 có xu hướng điều chỉnh màu sắc khá nhiều so với màu thực tế. Nó nhận diện các khuôn mặt hoặc cơ thể người trong một bức ảnh và điều chỉnh tone màu để có được màu da đẹp nhất.

  xem thêm: camera ip giá rẻ Avigilon tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...