Toàn Quốc Dàn karaoke gia đình hướng dẫn sắm tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bộ receiver sẽ tự điều phối các bộ karaoke đến tai người nghe hợp lý đồng thời . bạn tôi cần chắc chắn về cân bằng mức âm thanh cho tất cả các dàn loa karaoke. Bộ receiver của dàn có chế độ test âm cho mỗi loa karaoke để mình điều chỉnh volume tương đối cho từng kênh. Khi âm thanh này tự động từ dàn loa karaoke này sang loa nghe nhạc và hát karaoke khác, cường độ âm phát ra đồng mức là được. một menu gài đặt nhưng nếu tôi chưa bao giờ tìm hiểu các tuyển lựa cài đặt này thì âm thanh có thể không đạt như mong đợi .
  [​IMG]
  các tấm rèm cửa sổ sẽ giúp chúng ta bớt chói vừa làm giảm thiểu các tạp âm phản xạ, bảo đảm độ chân thực của âm thanh. tôi cũng không nên tự chấp thuận với những cáp nối có sẵn. Hãy đầu tư những cái sợi dàn karaoke cao cấp để cảm nhận được rất rõ vai trò , phụ kiện này trong việc cải thiện chất lượng âm thanh. tiếp chuyện theo, hãy đánh giá độ sáng, độ dung nhan , độ sạn của tiếng treble. Nếu chúng ta nhận thấy khoan khoái hoặc thở phào nhẹ nhõm khi giảm thiểu âm lượng xuống, quá chói và đã làm cho bạn tôi bị mỏi mệt . Sau đấy mình hãy lắng nghe trung âm, đặc biệt tiếng hát, tiếng vĩ cầm, piano.
  Kể cả khi tôi đã có chân dàn loa karaoke hoặc giá đỡ, hãy nhớ rằng điều tầm quan trọng nhất ở đâu trong phòng. quy tắc cơ bản nhất là vị thế các bộ karaoke lúc trước với mặt dàn loa karaoke cao gần nhất đều có và độ cao bằng với tai người nghe. Các loa karaoke trái và phải nên cách đều so với chỗ đứng người nghe. Nếu sau một vài chục phút nghe thử mà bạn đã thấy xuất hiện dấu hiệu của những nhược điểm này, bạn đều có tin chắc rằng càng nghe, chiếc ampli đấy càng khiến tôi nhức đầu mà thôi. chúng ta nên kiêm trì tìm kiếm .
  khả năng tạo một sàn diễn âm thanh ở mỗi ampli đều rất khác biệt. Với những đĩa nhạc được ghi âm một cách tự nhiên, sân khấu âm thanh cần trong trẻo tụ tập , tạo nhận thấy loa và phòng nghe giá như đã biến chi ra . Nếu âm thanh bị nông, mờ hờ hững , không biến hóa thì có nghĩa là bạn tôi chưa tìm thấy chiếc ampli phù hợp . Cách tốt nhất để tìm ra chiếc ampli thích hợptham khảo bình phẩm của những tay chơi có hiểu biết, kinh nghiệm hoặc đọc các bài viết tìm hiểu về audio để sắm được amply ưng ý hợp túi tiền mà nghe vẫn hay . Có một số đồng hồ đo mức âm thanh khá rất tôt nhưng không mắc lắm sẽ giúp bạn đánh giá đúng đắn hơn mức độ phối ghép của các loa tương hợp tới mức nào thay vì kiểm nghiệm bằng tai. Việc nghe thử và đo cường độ âm chưa phải là những thao tác cuối cùng trong quá trình chỉnh bass. Nếu tiếng bass từ dàn karaoke bất thường trước nhất hãy chỉnh volume xuống thấp hơn thay vì cao hơn mức cấp thiết như nhiều người thường làm. Sau đó nếu các loa vệ tinh là loại nhỏ, hãy găm đặt mức cắt nơi điểm trung hoặc cao hơn. Các bộ karaoke lớn hơn sẽ giúp miêu tả âm sâu hơn, bởi thế việc gài đặt tốt nhất là set nơi nơi hoặc gần cận dưới của dải tần cho phép. Cuối cùng, hãy di chuyển loa karaoke sub xa các góc nhà với một trong các dàn loa karaoke trước tái tạo âm bass mượt mà hơn.
  Một số thông tin: micro karaoke khong day
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...