Toàn Quốc dàn loa karaoke các yếu tố ảnh hưởng độ nhạy tôi cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10/10/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  ngành nghề công nghiệp audio cách dùng một cách tiêu chuẩn chung để tiện dụng so sánh độ nhạy của những bộ karaoke khác nhau. Đó là tiêu chí diễn đạt gia loa hat karaoke sẽ phát âm thanh to đến mức nào trong một mức điện đầu vào. Độ nhạy được đo bằng phổ quát phương pháp. một trong các tham số lượng kĩ thuật căn bản nhưng tương đối hữu dụng lúc tham khảo dàn karaoke là độ nhạy. Tuy nhiên lúc Việt Mới Audio kể tới điều này nghĩa là Việt Mới Audio đang đề cập đến độ nhạy âm thanh chứ ko phải là thước đo về chất lượng của loa karaoke . Dưới đây Việt Mới Audio xin san sớt có Anh chị em nhân tố thiết bị can hệ đến độ nhạy của âm thanh. nhất định rằng đối với những người chưa mua hiểu kĩ về âm thanh thì hoàn toàn khó đều có biết được dựa vào đâu để phân tích độ nhạy của loa karaoke khi chơi âm thanh.
  [​IMG]
  nếu điện trở là 4 ohm thì công suất là hai watt. Công suất ra của dàn loa karaoke đo bằng watt được tính bằng bình phương hiệu điện thế / điện trở. Điện áp tiêu chuẩn đầu vào là hai,83V, nghĩa là tương ứng mang một watt nếu như loa karaoke "đánh" với ampli tại mức điện trở 8 ohm. Thực là phòng lớn, được loại hình âm phải chăng, có tấm tiêu âm ti kín mọi bề ngoài tường, ở hoàn hảo để đo độ nhạy của loa là trong 1 phòng không có tiếng vẳng. trần, tức thị thứ độc nhất vô nhị được đo là âm thanh phát ra trong khoảng dàn loa karaoke chứ ko mang âm thanh phản xạ từ tường, è cổ , đồ đạc.sàn để cái bỏ hiện tượng phản xạ âm. Về cơ bản , phòng này được mô phỏng theo một ko gian tự do không với dừng .
  tiếp theo Âm thanh sàn diễn pro muốn kể đến mức nén âm thanh (SPL), phần đông các dàn loa karaoke cho output khoảng 90 dB, trung bình khoảng 87dB. nó biểu đạt nơi số decibel. Người ta đo bằng bí quyết đặt một microphone ngay phía trước dàn karaoke. Chú ý rằng phải đo đúng cùng 1 khoảng loại hình với đông đảo những loa, thường ngày là 1m. như vậy theo Âm thanh sàn diễn pro, Thống kê như 2,83V/m biểu hiện loa được đo bằng điện áp đầu vào hai,83V, microphone đặt cách mặt dàn karaoke một mét. sở hữu dàn karaoke 3 con đường tiếng, đặt micro tại giữa mid và tweeter, với dàn loa karaoke hai tuyến phố tiếng đặt micro ở giữa tweeter.
  Thực ra chệnh lệch 10dB tương đương sở hữu việc tôi bật gấp đôi volune. bộ karaoke âm thanh hội trường chơi nhạc ở mức 90dB nghe to như gấp đôi khi bộ karaoke chơi tại mức 80dB.chẳng những thế, trong lúc 1W có vẻ tạo ra độ lớn âm thanh đáng kể, 1 số lượng người tưởng rằng ko sở hữu sự khác biệt to giữa 80dB và 90dB. Để tăng output lên khoảng 3dB nữa đòi hỏi nâng cao gấp đôi công suất của ampli. đó là tại vì vì sao quý khách lúc tới Âm thanh sàn diễn pro thường tậu amply công suất rẻ đi mang dàn loa karaoke sở hữu độ nhạy cao và làm trái .như vậy cần chi tiết công suất ampli để đưa loa karaoke sở hữu độ nhạy tốt lên mức cao.
  Tìm hiểu thêm: gia micro khong day
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...