Toàn Quốc Đàn ông ngoại tình nghĩ gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi neungaymaiemdi, 27/5/15.

 1. neungaymaiemdi

  neungaymaiemdi New Member

  Nếu bạn cho rằng câu hỏi đàn ông ngoại tình nghĩ gì là câu hỏi khó giải đáp thì bạn nên tham khảo những suy nghĩ thường gặp của người đàn ông ngoại tình dưới đây.

  Đàn ông ngoại tình dù vẫn còn yêu thương vợ rất nhiều

  [​IMG]
  ở bên người vợ yêu dấu nhưng vẫn có bóng hình của người thứ 3​

  Những người đàn ông ngoại tình nhiều khi không phải đã hết tình yêu với vợ mà vì họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại. “Ngoại tình thường xảy ra khi các cặp vợ chồng bắt đầu ổn định, có con và đời sống chung trở nên cứng nhắc, nhàm chán,” Tiến Sĩ Andra Brosh, nhà tâm lý học lâm sàng nói.

  Cuộc sống sau hôn nhân với biết bao nhiêu những trách nhiệm mới, nỗi lo mới đôi khi khiến cho các bạn chẳng còn thời gian để mà nghĩ đến những hành động lãng mạn như hồi còn yêu, và người ta thì thường quan niệm rằng chỉ đàn bà mới cần và thích sự lãng mạn. Chính quan điểm sai lầm đó mới dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Người đàn ông cũng luôn khao khát những phút giây nhẹ nhàng lãng mạn, nhưng lai khó có thể nói ra, điều họ thường làm là chờ đợi. Chính vì thế, khi người tình bên ngoài có thể mang lại những điều mà đàn ông muốn thì chuyện đàn ông ngoại tình là khó có thể tránh được. Ðể tránh điều này nên có kế hoạch đi chơi tối với nhau, dành thời gian cho quan hệ vợ chồng, nói cho nhau nghe về những ước mơ và hy vọng, chứ không phải chỉ có nói về công việc, hay vấn đề con cái.

  Đàn ông ngoại tình thường cảm thấy tội lỗi với vợ

  Người đàn ông ngoại tình nghĩ gì đi nữa thì vẫn luôn có cảm giác tội lỗi với người vợ ngoan hiền đảm đang ở nhà. Chính vì thế mà biểu hiện của những người đàn ông ngoại tình thường là chiều chuộng, quan tâm vợ một cách bất thường như là một cách để họ bù đắp lại lỗi lầm của mình. Có thể người đàn ông ngoại tình sẽ âm thầm bù đắp lỗi lầm của mình bằng những món quà cho bạn, hay cũng có thể là những cử chỉ âu yếm, hoặc những lời nói ngọt ngào tình cảm. Thế nhưng, điều đó cũng không có nghĩa là bạn sẽ chụp lên đầu chồng mình tội ngoại tình khi chàng quan tâm, chiều chuộng và yêu thương bạn. Hãy là người vợ lí trí để không bị rơi vào “cái bẫy ngọt ngào” này của cánh đàn ông.

  Đàn ông ngoại tình phần lớn là vì ham muốn

  [​IMG]

  Ham muốn tình dục hoặc ham muốn tiền bạc là nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Hầu hết những rạn nứt vợ chồng đều từ vấn đề “chăn gối” và “ngân khố”. Khi không được vợ chia sẻ hoặc thỏa mãn, người đàn ông ngoại tình để giải quyết. Nếu người tình vừa ý họ, họ sẽ tiếp tục duy trì “kênh thỏa mãn” đó cho tới khi chán, nếu không bị phát hiện. Vì thế, để biết người đàn ông ngoại tình nghĩ gì, bạn chỉ cần xem xét lại tình cảm gia đình mình, những chuyện khiến hai vợ chồng gần đây thường hay phải tranh cãi, từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm ra được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi ấy.

  Bài viết hay:

  - cửa sổ tình yêu
  -Cách giữ gia đình hạnh phúc

  Đàn ông ngoại tình thường không có suy nghĩ chịu trách nhiệm với nhân tình

  [​IMG]  Bản chất của việc đàn ông ngoại tình là để thỏa mãn, nên họ không cho rằng mình phải có trách nhiệm gì ở đây cả. Mặt khác, người đàn ông ngoại tình thường là những người có miệng lưỡi dẻo, rất giỏi dỗ ngon dỗ ngọt, chính vì thế mà mới có thể lừa được những cô người tình trẻ trung dù cho đã có gia đình. “Lỗi hoàn toàn thuộc về đàn bà, vì nhẹ dạ cả tin”, nghe có vẻ rất phũ phàng nhưng sự thật thì đúng là như vậy. Bạn nghĩ là đàn ông đi ngoại tình với bạn rồi sau đó dắt về cho gia đình và nói: “Xin lỗi mọi người, tôi yêu cô ấy”, điều ấy chỉ có thể xảy ra trong những bộ phim truyền hình dài tập trên truyền hình, hoàn toàn không có khả năng xảy ra trên thực tế. Chính vì thế mà bạn hãy bớt tin vào những hứa hẹn viển vông của những người đàn ông ngoại tình về tương lai mãi mãi bên nhau của hai người.

  Đàn ông ngoại tình không có suy nghĩ chung thủy

  Người cần chung thủy là vợ họ, với ràng buộc về cả mặt tình cảm lẫn pháp lý mà họ còn chẳng chung thủy thì với người tình, lấy gì để bạn có thể đòi hỏi hay đảm bảo được sự chung thủy từ họ. Mà sự chung thủy chính là thứ tạo ra tình yêu. Đàn ông ngoại tình thường không dám bỏ vợ, vị thế họ càng cao, họ càng không dám bỏ. “Bồ là lều, vợ là nhà, thà bỏ lều chứ không bỏ nhà”. Những người nhân tình chỉ là nơi để người đàn ông ngoại tình tìm kiếm niềm vui mới, hay chỉ là chỗ để họ có thể thỏa mãn những ham muốn của mình, chính vì thế mà họ sẽ chẳng bao giờ có suy nghĩ chung thủy với người tình của mình.

  Hãy biết chắc rằng người đàn ông ngoại tình nghĩ gì để không có những mông tưởng hão huyền hay những suy nghĩ sai lệch đáng tiếc xảy ra.

  Nguồn bài viết:
  http://me.zing.vn/zb/dt/gg.mr.tranhung89/22617783
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...