Toàn Quốc Dân văn phòng nên tầm soát bệnh chuyên sâu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi minhprok5a, 12/5/16.

 1. minhprok5a

  minhprok5a New Member

  Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan quốc gia, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành, nhân viên, công nhân, cá nhân, gia đình... có nhu cầu soát sức khỏe định kỳ.
  Với hệ thống máy móc xét nghiệm đương đại cùng với đội ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Bệnh viện bệnh viện Thu Cúc cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt & chuẩn xác nhất.
  Trong một môi trường chuyên biệt, Phòng xét nghiệm đã trang bị một loạt các máy móc tối tân nhằm bảo đảm cho chất lượng xét nghiệm luôn đạt mức cao nhất. Các xét nghiệm được tiến hành theo các phương pháp tiêu chuẩn quốc tế (qui trình xét nghiệm, soát chất lượng), kết quả xét nghiệm cũng được biểu đạt theo tiêu chuẩn Quốc tế.

  Chính bởi thế mà bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là tuyển lựa, điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan, trường học...

  Ngoài các gói khám cơ bản định kỳ cho viên chức, bệnh viện Thu Cúc còn có gói khám riêng, chuyên sâu dành cho viên chức văn phòng thông qua các đặc tính, tính chất của công việc họ đang làm.

  Hiểu rõ nguy cơ bệnh lý dễ gặp ở giới làm việc văn phòng, các bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng các gói khám, trong đó có khám sức khỏe cho nhân viên văn phòng, danh mục cụ thể:
  -----------------
  [​IMG]

  Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong thân thể, gói khám tầm soát bệnh cho viên chức văn phòng hướng tới tầm soát, phát hiện sớm bệnh lý có nguy cơ cao ở giới văn phòng đồng thời có phương pháp kịp thời loại bỏ chúng.

  Tham khảo thêm:

  đặt lịch khám sức khỏe
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...