Toàn Quốc Đẳng cấp về biệt thự ven sông Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 20/6/15.

 1. biệt thự biệt thự Vinhomes Hoa Phượng Vinhomes Riverside là một “Thành viên” của dự án khu thành phố Vinhomes Riverside đã lôi cuốn được khá đông cư dân sinh sống ngay từ những ngày đầu mở bán nhờ vị trí thuận lợi: Sân Golf, vườn trẻ, trọng tâm thương mại… Quý khách hàng can dự sớm để chọn lọc được những căn tốt nhất.
  [​IMG]
  vi la Hoa Phượng Vinhomes Riverside​
  Quy mô và thiết kế vi la Hoa Phượng

  Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được thiết kế dọc theo chiều dài và phân ra thành 3 khu rõ rệt:

  Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 là khu duy nhất của dự án, toàn bộ các căn biệt thự đều là vi la đơn lập diện tích 300-350-450m2 và 600m2. Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 có vị trí địa lý khá tiện lợi, đối diện là khu Bằng Lăng, đằng sau là trọng điểm thương nghiệp và vườn trẻ Mapbe Canada, rất thuận lợi khi đi mua sắm, ra trục đường chính.
  [​IMG]

  • vi la Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1 (HP1) có 61 căn, Hoa Phượng 2 gồm có 22 căn và Hoa Phượng 3 có 51 căn. Khu này được đánh giá là một trong những khu biệt lập và thoáng đãng nhất của xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside.


  • Khu Hoa Phượng 4 nằm ở phía bên phải của vườn nướng BBQ được thiết kế với 43 căn đối xứng, một bên là các vi la song lập diện tích 217m2, bên đối diện là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết, các biệt thự khu HP4 đều được dọn về ở, mật độ cư dân sinh sống tại đây ngày một tăng.
  • Khu Hoa Phượng 5 là khu vi la “đắt giá” nhất của Vinhomes Riverside Hoa Phượng bởi có khu vui chơi trẻ mỏ thoáng, vị trí đẹp gần trường học quốc tế BVIS, gần đường chính hoả hồng và sân tập Golf, được thiết kế như hình giọt nước ôm trọn dòng kênh đào. Khu HP5 có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2, 17 căn biệt thự song lập 300m2. Và đặc biệt mật độ vi la tại đây khá thưa nên rất thoáng đãng.
  • Khu biệt thự Hoa Phượng 6 (HP6) gần cạnh khu 5, gần dài BVIS. Khu HP6 có 30 căn thiết kế độc đáo và khác lạ. biệt thự HP6 từ ô 1-14 phần đông là các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng 300m2. Các biệt thự HP6 từ ô số 15-30 là các vi la song lập diện tích 225m2 nằm so le. Một số vi la có khoảng cách giữa cổng và sảnh vào vi la khá lớn.
  • >> Xem chi tiết http://bietthuriverside.com/san-tap-golf-tieu-chuan-quoc-te-vinhomes-golf-club-88138.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...