Toàn Quốc Đang chụp hình cưới ngoại cảnh bỗng cô dâu bật khóc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 5/10/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Đang chụp ảnh cưới ngoại cảnh bỗng cô dâu bật khóc

  Hình ảnh dung dị đời thường khi chụp ảnh cưới vẫn rất đẹp

  Cả đoàn đang say mê chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì tự nhiên thấy cô dâu ngồi bật khóc chứ, chú rể cũng luýnh quýnh theo vì không hiểu vì sao phu nhân của mình lại khóc nữa. vì ko biết lý do là gì nên đẹp ko biết nên dỗ như thế nào cả, loại cảnh huống này không được như chuẩn bị trước từ nhà, đã thế lại còn đang đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nữa, giữa nơi lạ lẫm thế này biết làm gì với cô dâu bé nhỏ đây.

  Tạo dáng độc đáo để chụp hình cưới ấn tượng

  [​IMG]

  Chú rể cần ra hiệu mang lại cho cả ê kíp dừng buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh lại khoảng 30 phút nhằm ra lấy lại ý thức , giúp cô dâu tĩnh tâm lại đã. Vừa không nếp nhăn ra đến chưa đầy còn chưa kịp nhắc gì thì cô dâu đã đứng phắt dậy, bảo té ra là có được cơn gió thẩm mỹ cát bay cùng mắt bất ngờ không làm thế nào mở đem lại đành bắt buộc ngồi xuống. Chứ đem lại mếu máo gì đâu, thế mà làm cho chú rể tưởng là mình có lỗi gì trong buổi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà không biết cơ.

  Giá chụp hình cưới không phụ thuộc vào thời tiết

  Thui thế là mừng rùi, chú rể thổi mấy cái đem lại cho cát ra hết mắt cô dâu rùi lại vui vẻ dắt nhau với chụp hình cưới ngoại cảnh nốt mang lại cho xong. Cả ê kíp cũng chẳng hiểu gì luôn cứ bảo đôi này như kiểu dáng tuồng hề sở hữu nhau Vậy làm sao, khó hiểu quá. Thui thì cứ đem đến sau đó chụp ảnh cưới ngoại cảnh là đem lại rùi, bởi cũng xế chiều rùi, cứ đứng đây mãi thì không biết bao giờ tắn được về mà mọi người cũng nóng ruột nhằm đi về nhà thui vì toàn đem lại con cái chờ ở nhà mà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...