HCM Đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử cần có gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tapseo23, 6/5/16.

 1. tapseo23

  tapseo23 New Member

  Chữ ký số là một dạng bảo mật nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho giao thiệp trên môi trường Internet. Chữ ký số sẽ giải quyết vấn đề kiêm toàn dữ liệu và là chứng cớ chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho những doanh nghiệp, doanh nghiệp, cá nhân lặng tâm có những giao thiệp điện tử của mình.
  Việc ứng dụng chữ ký số để đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử, doanh nghiệp phần đông ích lợi như: tiết kiệm chi phí hồ sơ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, hồ sơ, thư điện tử. tuy nhiên, còn góp phần đẩy nhanh các giao du qua mạng trong khi độ an toàn và bảo mật thông báo vẫn được bảo đảm ở chừng độ cao nhất sở hữu thể.

  [​IMG]
  VNPT trở nên doanh nghiệp thứ 1 được sản xuất dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, công ty, cá nhân dùng trong các hoạt động công cộng bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân; chứng thư số SSL (dành cho website); đăng ký bảo hiểm xã hội điện tử. có mục tiêu nhằm tác động phát triển Chính phủ điện tử, thương nghiệp điện tử…

  Dịch vụ chữ ký số VNPT được tích hợp rộng rãi nhân tiện ích như kê khai thuế qua mạng, giao tế Internet banking, kê khai thương chính điện tử, thực hiện ký số, mã hóa những văn bản, những báo cáo và giao thiệp điện tử… Dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng VNPT-CA đáp ứng nhu cầu công nhận người ký thông điệp dữ liệu và xác nhận sự bằng lòng của người đó đối có nội dung thông điệp dữ liệu được ký, đồng thời xác định sự toàn vẹn của nội dung thông điệp dữ liệu nói từ lúc được ký, chữ ký số là biện pháp hiệu quả và mang đủ giá trị pháp lý làm cho căn cứ dẫn chiếu và giải quyết khi nảy sinh tranh chấp.

  [​IMG]
  Dịch vụ chứng nhận chữ ký số bao gồm: Chứng thư số cá nhân (dành cho cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân); Chứng thư số SSL (dành cho website); Chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng). Dịch vụ được áp dụng trong thương nghiệp điện tử: chứng thực người tham dự giao du, chuẩn xác tính an toàn của giao tiếp điện tử qua mạng Internet. Ví dụ: chính xác danh tính người gửi thông tin, ký duyệt y tài liệu qua môi trường mạng…; chứng thực tính nguyên vẹn của hợp đồng, tài liệu…; Internet banking (chuyển tiền qua mạng); giao du chứng khoán; chọn bán, đấu thầu qua mạng. sở hữu năng lực vận dụng trong chính phủ điện tử: Khai sinh, khai tử; Cấp các chiếc giấy tờ và chứng chỉ; Khai báo thương chính điện tử, thuế điện tử; hệ thống nộp hồ sơ xin phép: xuất bản, xây dựng,boả hiểm xã hội, giáo dục… Dịch vụ cũng mang đến hiệu quả về thời gian và phí tổn.

  [​IMG]
  Cá nhân và doanh nghiệp lúc sử dụng dịch vụ chữ ký số công cùng sẽ tần tiện được thời gian và phí tổn đi lại đàm phán, ký kết hiệp đồng toàn bộ đều mang thực hành phê chuẩn môi trường mạng. ko chỉ vậy, dịch vụ còn giúp doanh nghiệp tiếp cận thời cơ buôn bán bởi không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ nhà nước, dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép công ty tiếp cận cơ hội marketing tại bất kỳ đâu chữ ký số được xác nhận. Luôn đặt lợi quyền của khách hàng lên bậc nhất, VNPT đã khai triển hệ thống bán hàng và coi sóc người dùng khắp những tỉnh thành trên toàn quốc. có cam kết sẵn sàng 24/24, đội ngũ chăm sóc người dùng sẽ tham mưu tới từng công ty, hướng dẫn người mua thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT theo các quy định mới của ngành thuế, hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai thuế qua mạng tại máy tính của Cả nhà cho đến khi Các bạn sở hữu thể sử dụng thành thạo… bởi thế, dịch vụ VNPT-CA đã nhận được sự tin tiêu dùng cực kỳ cao của quý khách, nhà hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...