Toàn Quốc đăng ký tài khoản gold supplier trên alibaba.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietglobal, 18/5/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Gold Supplier Premium trên Alibaba.com là dịch vụ thành viên cao cấp và uy tín của Alibaba.com, cho phép doanh nghiệp tối đa hóa nhịp quảng bá kinh dinh. GGSP được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá là một trong những giải pháp tương trợ doanh nghiệp xuất khẩu hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  [​IMG]


  Những ích lợi khi doanh nghiệp lên Gold Supplier Premium


  • Có quyền đăng Không giới hạn sản phẩm với Ưu tiên Hiển thị ở mức cao nhất


  • Được gắn Logo Gold Supplier ngay cạnh sản phẩm đăng bán. Sản phẩm luôn trội so với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, gia tăng bảo đảm về uy tín và chất lượng của sản phẩm so với Thành viên miễn phí.


  • Độc quyền và ngay tức khắc tiếp cận với các chào mua của các Nhà nhập khẩu đăng trên Alibaba.comhàng ngày.


  • dụng cụ Phân tích hoạt động Biz Trends giúp Phân tích, đánh giá và dự đoán xu hướng kinh doanh duyệt y các thưa hoạt động trực tuyến . Đánh giá được hiện trạng thực tiễn hoạt động kinh doanh, nắm bắt được động thái và nhu cầu của người mua , có điều chỉnh thích hợp nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.


  • 25 kệ trưng bày sản phẩm (Product Showcase) . Đưa những sản phẩm thế mạnh (lợi thế về giá, chất lượng,…) của doanh nghiệp lên kệ trưng bày sản phẩm giúp nâng cao lượng truy cập cao gấp 8 lần.


  • Sở hữu Website chuyên nghiệp (còn gọi là minisite) với đầy đủ các tính năng TMĐT cao cấp cùng hệ thống tùy biến website chi tiết. Có thể đăng tải video clip, hình ảnh giới thiệu doanh nghiệp nhằm vấn người mua


  • Được Xác thực toàn cầu từ Symantec - đối tác chuẩn xác doanh nghiệp uy tín hàng đầu thế giới của Alibaba. Khẳng định được năng lực thực sự của bạn đối với khách hàng tiềm năng , Nhanh chóng có được lòng tin của Nhà nhập khẩu


  • 5 account phụ giúp bạn tối ưu và chuyên nghiệp hóa hoạt động trực tuyến của gian hàng, phân chia các nhiệm vụ thích hợp cho các tài khoản phụ và theo dõi hoạt động của các trương mục này.


  • Thông tin và sản phẩm của bạn sẽ có tên trong Danh bạ Nhà cung cấp hàng đầu thế giới theo ngành hàng do Alibaba cung cấp tại các Hội chợ thúc đẩy xuất nhập khẩu tầm cỡ toàn cầu (trên 60 chương trình mỗi năm)


  • thời cơ nâng cao doanh tiếng và uy tín của công ty và sản phẩm tại các cuộc gặp gỡ Nhà nhập cảng lớn (Big Buyers) với quy mô toàn cầu được tổ chức thường niên


  “Theo nghiên cứu trên Alibaba.com, thành viên Gold Supplier nhận được số hỏi hàng làng nhàng cao gấp 22 lần so với thành viên miễn phí”

  Nguồn: http://alibaba.edx.vn/gold-supplier-premium/


  Với nhân cách là alibaba việt nam hà nội , chúng tôi cam kết tham mưu và hỗ trợ tối đa cho thành viên GSP trong thời kì hoạt động trên Alibaba.com. Doanh nghiệp sẽ được tham vấn phương thức tăng lượng hỏi hàng, nâng cao vị trí hiển thị, đào tạo nhân sự vận hành và khám phá gian hàng …


  Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tham mưu, hỗ trợ Doanh nghiệp xuất khẩu về các kỹ năng tìm kiếm và phân loại khách hàng tiềm năng, kỹ năng giao tế xuất khẩu qua kênh thương nghiệp điện tử quốc tế, kỹ năng đáp thư hỏi hàng, chốt đơn hàng du nhập, kỹ năng xây dựng gian hàng TMĐT phục vụ xuất khẩu,…Doanh nghiệp có thể đăng ký dự với chúng tôi theo địa chỉ sau:
  Công ty cổ phần EDX Group


  Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
  Hotline: 0988 15 36 39
  Email: huynd@edx.vn
  Website: alibaba.edx.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...