Toàn Quốc đăng ký xuất khẩu trên alibaba hiệu quả với DV gold suppier

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietglobal, 26/4/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Năm 2016 EDX Group chính thức trở nên đại diện alibaba tại việt nam cung cấp gói Gold Supplier phiên bản quốc tế dành cho các doanh nghiệp toàn quốc. Đây là phương tiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội khai phá kinh doanh trực tuyến, tăng cường xuất khẩu ra thị trường quốc tế và thu lợi từ thương mại toàn cầu trên Alibaba.com – sàn giao tế thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới này.

  [​IMG]


  sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử toàn cầu đã kích thích sự phát triển của xuất nhập cảng trực tuyến, đem Nhà cung cấp và Nhà nhập cảng lại gần nhau hơn, cho thấy tầm quan yếu của việc sử dụng xuất khẩu trực tuyến đối với doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam là khôn cùng cần thiết và cấp thiết. dùng dịch vụ Gold Supplier trên Alibaba sẽ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam hướng ra thị trường toàn cầu” giúp cho doanh nghiệpcó dịp vươn mình ra thế giới.

  Doanh nghiệp thành công trên alibaba san sớt kinh nghiệm thực tế

  Công ty cổ phần xuất du nhập rau quả 1

  Mr. Lê Văn Ánh- Giám đốc công ty chia sẻ câu chuyện thành công trên Alibaba về lĩnh vực rau quả chế biến đóng hộp và hàng nông phẩm.

  Sản phẩm chính : Hạt tiêu, hồi, quế, các loại gia vị khác như gừng, tỏi,..

  Nâng cấp lên thành viên Gold Supplier từ năm: 2009

  Link gian hàng trên Alibaba.com: vegetexco1hn.trustpass.alibaba.com/

  Công ty Cổ Phần Xuất nhập cảng rau quả 1 tiền thân là một doanh nghiệp quốc gia được thành lập từ năm 1973. Ngay từ những ngày đầu thành lập dù với nhiều khó khăn do chiến tranh, cấm vận, nhưng với ý thức kết đoàn, cùng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, đến nay Vegetexco 1 đã trở nên một trong nhưng doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản.

  Là một doanh nghiệp giàu truyền thống và nhiều kinh nghiệm, song chúng tôi cũng đã dạn dĩ đầu tư vào một kênh xuất khẩu mới, qua thương mại điện tử, một lĩnh vực còn khá mới mẻ khi chúng tôi bắt đầu dự Alibaba năm 2003. Những ngày đầu dùng Alibaba.com, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều khó khăn từ việc thiếu nhân sự có chuyên môn về ngoại ngữ tin học đến thiếu kinh nghiệm xuất khẩu, giao thương qua internet. Song chúng tôi cũng đã gặt hái được những thành công một mực trong việc quảng bá hình ảnh và tìm kiếm đối tác. Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi nhận ra người mua có xu hướng thích giao thương với các thành viên Gold Supplier hơn vì các thành viên này được chuẩn xác uy tín doanh nghiệp. Do đó chúng tôi đã quyết định nâng cấp tư cách thành viên vào năm 2010.

  Kể từ khi nâng cấp thành viên lượng hỏi hàng hàng tháng đã tăng lên rõ rệt, vào khoảng từ 30-35 hỏi hàng chất lượng hàng tháng . Một trong những khách hàng tiềm năng của chúng tôi đến từ Estonia, trong khu vực Liên Xô cũ. Chỉ sau một tháng rưỡi giao thông qua Alibaba, chúng tôi đã xuất được lô hàng về dưa chuột ngâm dấm cho vị khách hàng này. Đây quả thực là những tín hiệu khả quan trước hết khi chúng tôi nâng cấp thành viên.

  Ngoài Alibaba.com, công ty chúng tôi còn tham gia vào một số sàn thương mại điện tử khác như EC21,.. nhưng kết quả không như trông chờ. Do đó Alibaba vẫn sẽ là đối tác tin tức và là hướng đầu tư lâu dài cho tương lai của công ty chúng tôi.

  trích dẫn: http://alibaba.edx.vn/cong-ty-co-phan-xuat-nhap-khau-rau-qua-1-vegetexco-1/

  Mọi chi tiết doanh nghiệp cần tương trợ tham vấn xuất khẩu liên quan

  Công ty cổ phần EDX Group - Đại diện Alibaba tại việt nam

  Tại Hà Nôi: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phýờng Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

  Hotline: 0988153639 (Mr Huy)

  website: alibaba.edx.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/4/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...