Dáng mũi s line là gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 20/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  dáng mũi s line là gì?

  Dáng mũi s line được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc phải còn được gọi là thẩm mỹ mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tuy nhiên thật ra thì cách thức khiến cho Tại Hàn Quốc cùng Việt Nam Không hiệu quả giống nhau. ở Việt Nam, dịch vụ sửa mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được áp dụng bằng chất liệu Sụn trên cơ thể người. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi Thế nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

  [​IMG]

  Theo quan điểm của dịch vụ này thì phần Sụn trên cơ thể người sẽ để cho đầu chóp mũi bớt tình trạng nhọn hoặc căng bóng đỏ do đầy là phần cơ địa của mình. Nhưng thật ra đó chỉ là quan điểm về mặt lý thuyết, trên thực tế lại Không hẳn như thế. Nếu bác sĩ thẩm mỹ giải phẫu có nhiều kinh nghiệm kết hợp cùng mũi đủ dài cùng da mũi đủ dày thì trong thời gian đầu cũng có thể có chiếc mũi tương đối hoàn hảo. Nhưng càng về sau ( khoảng từ 3- 5 năm) sẽ dần bọc lộ các khuyết điểm. Thường gặp nhất là vấn đề đầu mũi bị ngắn dần do phần Sụn trên cơ thể người ở đầu chóp mũi chỉ là một miếng nhỏ cần sẽ bị hấp thu dần dần.

  Bên cạnh đó phương pháp sửa mũi bọc sụn cũng có những hạn chế hay nói phương pháp khác là các biến chứng gần mà các bác sĩ thẩm mỹ cũng như quý khách hàng nên cần cân nhắc và theo dõi kỹ để có thể xử trí kịp thời cùng đúng phương pháp. Nhưng nâng mũi có đau không? có an toàn không?

  - Mũi ngắn hoặc mũi hếch: như đã đề cập Tại trên, sau khi khoảng 3-5 năm phần sụn mũi tự thân Tại chóp mũi sẽ biến dạng teo ngắn cần sẽ làm chiếc mũi ngắn lại, 1 số ít hiện tượng trầm trọng hơn đầu chóp mũi bị co rút ngắn khiến cho mũi bị hếch lên trên cùng lộ 2 lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.​


  [​IMG]


  Công nghệ nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có khá nhiều nhược điểm nên mới đây có 1 dịch vụ thẩm mỹ mũi cũng là một trong các phương cách thức làm cho đẹp kiểu Hàn Quốc để khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đó chính là công nghệ nâng mũi Bọc Cân sẽ được đề cập trong chủ đề tiếp theo.​

  Mũi thấp, tẹt là khuyết điểm dễ thấy Tại người phụ nữ Á Đông, đặc thù là phụ nữ Việt Nam. tạo dáng mũi trở thành nhu cầu thiết yếu, góp phần khiến diện mạo chị em trở nên thanh thoát, xinh đẹp hơn nhiều. Nhờ đem đến chiếc mũi với chất độn cao thon, đầu mũi nhỏ gọn, đẹp mềm mại mà Không lộ vết bóng đỏ, sửa mũi bọc sụn đã cùng đang trở thành chọn lựa của nhiều các bạn.

  tạo dáng mũi s line bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, kết hợp cả sụn nhân tạo cùng Sụn trên cơ thể người vào trong chiếc mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp như ý và cân xứng, hài hòa cùng với vẻ mặt. dịch vụ nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng phương pháp nâng phần sống mũi cùng vật liệu sụn nhân tạo, còn đầu mũi được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân (lấy đến từ sụn sườn, sụn tai, vách ngăn từ chính cơ địa khách hàng). Việc ứng dụng Sụn trên cơ thể người bọc ở đầu mũi sẽ giúp cho mũi Không bị thô, cứng cùng khắc phục hiện tượng bóng, đỏ đầu mũi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...