Đăng Nguyên – Chuyên nhận in menu phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd23, 14/6/16.

 1. [​IMG]
  Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, quán ăn thường không chú ý đến kiểu dáng của cuốn thực đơn (Menu) , vì vậy các cuốn Menu không được chú trọng đến thiết kế, mà chỉ để ý đến nội dung bên trong.Tuy nhiên trên thị trường đã cho thấy rằng, Menu bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn. Menu thể hiện phong cách của nhà hàng, toát lên cái hồn của thương hiệu, và menu còn nâng tầm giá trị món ăn được phục vụ, khiến cho khách hàng cảm giác như được thưởng thức hương vị của thức ăn, đồ uống khi chỉ nhìn vào Menu. Thêm vào đó, một cuốn Menu đặc sắc, kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ nhà hàng. Vậy hãy để chúng tôi giúp các bạn tạo nên ấn tượng của chính các bạn đối với những khách hàng ngay trên bàn ăn của mình.
  [​IMG]
  Menu nhà hàng
  [​IMG]

  Menu quán ăn
  [​IMG]
  Không chỉ là cách bày trí không gian nhà hàng, ánh sáng mà còn cần một công cụ quyết định đến việc gọi món ăn của thực khách đó là một Menu bắt mắt, hấp dẫn. Một thực đơn menu độc đáo tạo nên giá trị cho các món ăn và góp phần mang lại thành công trên bước đường kinh doanh của bạn.
  Chúng tôi – In Đăng Nguyên chuyên in ấn và thiết kế các loại menu, thực đơn như: menu nhà hàng, khách sạng, quán ăn, restaurant, bar, karaoke, menu cafe, thực đơn, menu thức uống. Thực đơn tiệc, hội nghị, menu tiệc cưới….
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm : menu bìa da, sổ menu, menu quyển, in ấn trên đồ dùng bằng da cho nhà hàng và khách sạn…
  Đến với In Đăng Nguyên tại địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline báo giá in menu nhanh : 0914 006 627 – 0961 099 899
  Email : indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...