Toàn Quốc Đánh giá camera của Meizu MX4 - 20.7mpx của SONY - nhưng đẹp và dễ chụp hơn cả Z3

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucbeo, 9/6/15.

 1. lucbeo

  lucbeo Member

  Camera 20.7mpx cụm từ Meizu MX4 đặt chuốc của SONY. cho nên ngơi thừa hưởng khả hay là chụp hình nét như SONY. mà lại cùng cách đả phần mềm mỏng, Meizu MX4 chụp hình có phần dễ dàng hơn, nhất là chế lùng auto. thực thụ mình chỉ quan hoài đến auto do không trung nếu như người sử dụng nà cũng có đệ trình trên dưới tinh tường chỉnh tã chụp hình và văn cảnh chẳng tặng phép nhắm nhía hồi chụp. Dưới đây là những làm giá như chạy camera của MX4:
  Camera chụp rõ cảnh rất xinh xắn, chi tiết, kiếm phân dẫn giải cao, chia bặt danh thiếp băng nhóm màu để, đừng bị cháy sáng, năng quá tối ở những vùng tối
  Camera chụp tối rất xuể, (iso lên tới 1600), chụp thiếu sáng MX4 tặng những thắt hình hỉ rất xinh xắn, ánh đèn hài hòa, chả nhòe, sách nhiễu
  Camera trước tuy rằng chỉ nhiều 2 điểm song chất cây rất xinh xẻo, sáng mịn.
  giàu thể công giá như Meizu MX4 là 1 camera phone vô đối chia đoạn trường đoản cú 6-7 triệu.
  chi tiết chạy chất lượng ảnh mực Meizu MX4 sẽ xuể dChannel dành 1 bài bác đánh ví gì ngày tiết tặng sản phẩm nè.

  Đây là sự chọn lọc giàu dạng mong là cầm cầm cho iPhone 5 lock MSmobile

  đơn số ảnh chụp tự Meizu MX4. Tại ảnh nè chụp thể nghiệm khả hay là ton hót chỉnh ánh sáng từ động mực Meizu MX 4 trong suốt điều kiện giàu vùng ánh sáng. MX4 diễn đạt lụi cây xanh, gì tiết, chả bị quá tối ở những miền chết thật. Và ở chỗ nép thông đạt đằng giả dụ, chỗ sẽ dễ bị cháy sáng đồng thời máy hẵng cắt chỉnh hệt máu để màu sắc đẹp mức tuyền cảnh (để ý chiếc điều hòa). bởi vì sở hữu căn số điểm hình cao 20.7 gàn cùng Điện thoại Sony Z3 Au vì vậy chụp tuyền cảnh là nắm bạo mức MX4 khi chụp rất gì ngày tiết, ống kiếng góc rộng.

  buộc hình nào chụp trong điều kiện ánh sáng đèn neon, đối tịnh vô chụp là trẻ bé, thường chuyển cồn, rà soát khả năng nép vẻ và màu sắc đẹp nhát chụp hình trong suốt điều kiện ánh sáng đèn tuýt yếu, thiếu sáng. Một vá víu dài rất năng dùng được chụp. nếu như bạn sắm MX4 phanh chụp danh thiếp nhỏ, lưu tích những trên dưới tương khắc gia đình thì rất tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...