Hà Nội Đánh giá cấu hình , thiết kế của Sony Xperia ZR

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 20/9/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  Sony Xperia ZR là một siêu phẩm đem đến Mở cửa từ năm 2013, một kẻ kế nhiệm của Xperia Z. dù vậy,mặt khác, thức uống không nên phần lớn người biết khoảng do Xperia Z1 đem lại giới không lâu sau đó. tầm thời điểm ngày nay, kết thúc bao lăm thẩm mỹ cấp phần cứng, Xperia ZR vẫn là một sản phẩm đáng chú ý trong khoảng giá hơn 1 triệu Hiện nay.

  Xem thêm:
  >> Sony Xperia Z3+ 2Sim (E6533)
  >> Sony Xperia ZR SO-04E cũ (Loại B)

  Thiết kế tiến bộ

  sản phẩm Xperia Z là sản phẩm trước hết của Sony Sau tách khỏi liên minh Sony Erricson, tốt hơn hãy máy còn Khá nhiều hạn làm như thiết kế vuông vức khó cầm hay khuôn mặt lưng bằng kính phong thanh. Sony Xperia ZR đã khắc phục mang lại như thân máy có được bo cong láng mịn hay nắp lưng bằng nhựa Dễ hiểu túa lắp đem lại cho việc thay pin cũng như thẻ nhớ.
  Nếu khách hàng yêu thích nhiếp ảnh dưới Nước, thì Xperia ZR cũng được bổ sung một phím cứng giúp chụp hình Đơn giản dàng hơn bao hiện hết.
  Chính do có nâng nhiều từ nhựa tốt hơn hãy Xperia ZR có thêm không ít màu sắc không lão hóa như hồng hay xanh bạc hà phù hợp mang lại cho giới trẻ hay Cả nhà sinh viên.

  Cấu hình kết hợp tính năng

  kiểu nhỏ gọn, Dễ cầm kết hợp nhẹ hơn Z, Xperia ZR còn bổ sung thêm màn hình nhỏ hơn, 4,55 inch, với độ phân giải HD thay vì Full HD 5 inch. Đây là điểm cải lùi ngoài ra chị không phải lo khi màn hình 4,55 inch của máy vẫn hiển thị rõ ràng nội dung vào mật độ điểm ảnh lên tới 323 ppi.
  Ra mắt mánh khóe nhau không lâu, Sony Xperia ZR cùng dùng chip Qualcomm Snapdragon S4 Pro 4 nhân tốc độ 1,5 GHz với RAM 2 GB hẹn khả năng hoạt động mượt mà trên nền Android 5.1.1 mà máy có được tương trợ thẩm mỹ cấp.
  Ngoài khả năng chụp ảnh với tham số 13Mpx được để nguyên từ Z thì Xperia ZR còn có thẩm mỹ cấp về khả năng chống Nước lên chuẩn IP58 (người đàn anh chỉ ở mức IP 57) về cho khả năng chụp ảnh dưới mọi điều kiện thời tiết có Dễ dàng hơn.
  Bộ nhớ trong của máy đáng nuối tiếc chỉ bổ sung thêm 8Gb, là một thiếu hụt không đáng thêm nếu chị muốn cài phần lớn phần mềm hoặc trò chơi, bù lại, máy lại hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên khoảng 64Gb.

  Thời lượng sử dụng

  Xperia ZR không phải là một smartphone xuất nhan sắc về pin cùng 2300mAh. Trên thực tại, máy có thể hoạt động được khoảng 1 ngày đối cùng quý khách dùng cao. Nếu bổ sung thêm tiến hành cùng chuyện nhẹ nhàng thì pin hãy trụ được 1 ngày. phái nữ cũng xin hãy thay thế pin Dễ hiểu dàng khi máy hãy toá mang lại nắp lưng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...