Hà Nội Đánh giá chất lượng âm thanh hi-end

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi infoaudiohanoi, 15/6/16.

 1. infoaudiohanoi

  infoaudiohanoi New Member

  Quý vị có biết âm thanh Hi-End là gì chưa? Đến bây giờ cái khái niệm về Hi-End vẫn đang là 1 ẩn số. Hãy cùng Cửa hàng âm thanh cho gia đình Audiohanoi.com tìm hiểu về vấn đề này.

  Có một số ý kiến cho rằng:

  - Hi-end còn có thể được hiểu là âm thanh đắt tiền Hi-price .

  - Hi-end được xem là phục vụ dành riêng cho công tác huấn luyện và dùng cho những người nghe biết cách phân biệt. Ngoài ra còn được sử dụng cho các bậc trưởng giả hoặc những người lập dị họ thích sưu tầm đồ lạ.

  Bộ dàn loa Hi-End mặc dù cũng sử dụng để thưởng thức âm nhạc cho gia đình nhưng nó hoàn toàn khác với các thiết bị âm thanh thông dụng. Các model âm thanh Hi-End đồng nhất với nhau và hình thành nên một hệ thống các thiết bị tái tạo âm thanh rất độc đáo. Chúng không giống với những hệ thống stereo vẫn được phân bố rộng rãi trong các cửa hàng hay siêu thị điện tử.
  [​IMG]
  Đặc tính của âm thanh Hi-End thể hiện rất rõ qua các thiết bị âm thanh Hi-End. Chúng được thiết kế bằng tài nghệ và nhạc cảm của những kĩ sư, những nghệ nhân đam mê âm nhạc. Ở họ có những kỹ năng điêu luyện để sáng tạo ra các thiết bị âm thanh cùng đôi tai cảm nhận tinh tế những âm thanh do các sản phẩm của mình tạo ra, để từng bước đưa người nghe đến gần hơn với âm thanh thực sự.

  Trong suy nghĩ của nhiều người, thiết bị âm thanh Hi-End luôn là những thiết bị phức tạp với nhiều tính năng cao siêu và giá cả trên trời và chúng chỉ hướng đến túi tiền của triệu phú. Thậm chí có người còn cho biết âm thanh và thiết bị Hi-End rất phức tạp, chỉ dành cho những người trong nghề, hay những thính giả sành điệu, những người giàu có thích khoa trương mà không phải dành cho những người bình dân. Tất cả những điều trên không thuộc về âm thanh Hi-End vì:
  Trước tiên “Hi-end” có nguồn gốc và quan hệ rất mật thiết với đặc tính và liên quan đến hiệu quả của sản phẩm Hi end chứ không liên quan đến giá tiền. Nhiều khi hệ thống âm thanh Hi-end này có giá thành còn rẻ hơn nhiều so với dàn âm thanh Hi-Fi được đặt bán phổ biến ở các cửa hàng thiết bị âm thanh, ở các cơ sở lớn trên các địa bàn thành phố lớn ví dụ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.... Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hệ thống âm thanh Hi-End giá rẻ vẫn đáp ứng được chất lượng âm thanh mà các bạn trẻ yêu thích . Tuy nhiên vẫn có các mẫu sản phẩm Hi-End với giá cao , quý bạn ko cần phải bán sản phẩm cũ để đổi lấy sản phẩm mới thỏa mãn sở thích của bạn nhưng chưa đảm bảo những sản phẩm đắt đã là chất lượng nhất.
  Thứ 2, [U[âm thanh Hi-End[/U] thuộc về vấn đề cảm hứng âm nhạc. Trên thực tế, chính các hệ thống Hi-End thực sự lại dễ sử dụng hơn các hệ thống âm thanh sản xuất hàng loạt đang rao bán trên thị trường với chất lượng âm thanh bình thường. Tuy vậy, các thiết bị Hi-End thường rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không có những tính năng, chi tiết rườm rà, khó vận hành. Âm thanh Hi-End chỉ tập trung vào chất lượng âm nhạc không tập trung vào xử lí các hiệu ứng âm thanh giả biệt. Âm thanh Hi-End là âm thanh dành cho quý bạn yêu nhạc, chứ không phải những người mê các tính năng của đồ điện tử.
  -Thứ 3: Bất kỳ một ai đam mê âm nhạc cũng luôn chú trọng đến âm thanh có chất lượng cao. Kể cả quý vị có một sự tinh tường trong cách nghe hay đã có thâm niên trong các lĩnh vực âm nhạc và tái âm nhạc để phân biệt cái hay cái dở. Điều đó thể hiện được tính tức thì. Khi một ai đó đầu tiên nghe mẫu sản phẩm Hi-End sẽ ngạc nhiên về hệ thống này bởi âm thanh tinh tế và thích thú với đôi tai nghe. Đơn giản và chất lượng nghe cao đó chính là hệ thống âm thanh Hi-End.
  Thứ 4, mục đích của âm thanh hi end này là làm mất đi sự can thiệp của các thiết bị đối với âm nhạc và người nghe tận hưởng được ngay âm nhạc khi vừa phát ra. Mục tiêu của thiết bị Hi-End audio này sẽ mang đến chất lượng âm thanh hơn là mang đến các sản phẩm chỉ vì giá tiền cao.
  [​IMG]
  Xem thêm:

  Loa Focal Hi-end grande utopia

  Từ khóa tìm kiếm:
  âm thanh hi-end là gì audiohanoi
  loa hi-end ha noi
  Loa Focal Hi-end sopra no2
  Loa Focal Hi-end sopra carrara no1
  Loa kharma Hi-end db7
  Loa Focal Hi-end diablo utopia iii
  Loa tannoy Hi-end turnberry GR
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...