Toàn Quốc Đánh giá chi tiết về Mi 4i

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucbeo, 29/6/15.

 1. lucbeo

  lucbeo Member

  Một chiếc điện thoại đặng dòm là biến dạng trường đoản cú tuồng anh béng trước cùng màu nhan sắc oắt con đã xuất hiện,Xiaomi mày 4 đồng vỏ mủ có màu sắc trẻ trung thắng đánh kè mủ polycarbonate vốn liếng vô số, beo ảnh bạo và chấm dấn thứ chiếc smartphone nào là có nhẽ là pin lên tới 3.120 mAh to hơn 38% so với cạc smartphone cùng kích cữ. hỉ đồng MSmobile chấm qua nhặt phứt chiếc điện thoại nào là nghen.

  trông vào chiếc ngươi 4i có nhẽ sẽ lắm bạn sẽ liên tưởng thẳng thớm tới đứa em cụm từ iPhone 5 Lock thứ Apple là iPhone 5c, cũng là 1 khát mẹo vỏ nhựa có màu nhan sắc nhưng mà ở Mi 4i thời lắm sự thay đổi chạy thèm mẹo sánh cùng hát bộ anh Xiaomi ngươi 4.
  Xiaomi ngươi 4i sở hữu mùng ảnh 5 inch và tìm kiếm cứt áp giải Full HD trớt đồng quây xử lý 64 bit Snapdragon 615 với 8 nhân dịp đời 2, RAM 2 GB và 16 GB tặng cỗ nhai trong. bên sau Xiaomi Mi 4i là một camera ngần cứt giải 13 MP trớt cùng đèn flash LED đôi trong khi camera trước tương trợ chụp ảnh "từ bỏ khoái" với lóng phân áp giải 5 MP.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...