Toàn Quốc Đánh giá của chuyên gia và khách hàng về sửa mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 29/6/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Ưu điểm vượt trội lúc độn mũi S line Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D:

  • – hình dạng mũi được thay đổi đúng chuẩn S – line: chất độn cao song không gây thô mà uốn lượn rạng ngời mô phỏng chiếc chữ S. Hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, đặc thù hài hòa, cân đối, thích ứng bằng với gương mặt của khách hàng Á Đông sẽ giúp thu gọn cánh mũi một cách hoàn hảo nhất.
  • – Đội ngũ y Bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tiến hành thao tác 1 cách thức chuẩn xác, triệt để nhất.
  • – Là một dạng giải phẫu nâng mũi bọc sụn nhẹ nhàng nên được tiến hành nhanh, Ko mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, hạn chế xâm lấn cùng cảm giác đau cho bạn.

  [​IMG]

  • Ý kiến chuyên gia chuyên môn
  • “Nâng mũi S line được đánh giá là dịch vụ nâng cao sống mũi toàn diện nhất, cho cấu trúc mũi có mức độ uốn cong mềm mại và tự nhiên. kỹ thuật nâng mũi S-line khắc phục những khuyết điểm về mũi thấp, mũi tẹt, dáng mũi Không cân đối. phương pháp này đòi hỏi bác sĩ nên là người có mắt thẩm mỹ cao, bàn tay khéo léo, chỉnh hình hoàn hảo giữa 3 yếu tố chính là đầu mũi, thân mũi cùng chân mũi. hiệu quả cuối cùng là dáng mũi cần cao, thanh cao, dài vừa đủ, Ko bị hếch, bị khoằm, mũi có độ võng tươi tắn mềm mại”.
  • Ý kiến khách hàng
  • “Mình làm cho nhân viên lễ tân cho một khách sạn lớn, công việc đòi hỏi mình luôn nên trang điểm rõ ràng. Tuy nhiên mũi mình bị tẹt cùng to quá khổ, trang điểm cực xấu. Qua tìm hiểu trên mạng cùng tham khảo bạn bè đã từng ứng dụng kỹ thuật nâng mũi, mình được biết Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang sử dụng để giúp thực hiện nâng mũi sline rất không nguy hiểm, Không giúp lại sẹo. Mình đã đến tư vấn, thực hiện và cực hài lòng về hiệu quả. chiếc mũi của mình giờ đã thanh cao, tươi tắn và hài hòa với nét mặt hơn rất nhiều. Mình cũng Không cần mất nhiều thời gian ngồi trang điểm như trước nữa.” (Kim Thanh – Tp.Hồ Chí Minh).

  Nguồn: Nâng mũi dưới góc nhìn của chuyên gia và khách hàng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...