Đánh giá của phụ nữ về kích thước cậu nhỏ đàn ông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 15/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  Cậu nhỏ là nổi lo lắng trăn trở của đàn ông, tuy nhiên xét co cùng phụ nữ mới là người trực tiếp làm việc với nó, vậy phụ nữ nghĩ gì về cậu nhỏ của đàn ông, tiêu chuẩn của họ như thế nào và mức độ hài lòng với cậu nhỏ của người ấy ra sao? chúng ta hay cùng tìm hiểu

  Không chỉ vậy, khảo sát cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm từ nam giới. 2/3 quý ông đánh giá 'cậu nhỏ' của mình có kích thước 'tương đối', điều này cũng tương thích với ý kiến của chị em.

  >> các cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Nhưng số chị em phụ nữ đánh giá độ lớn hay bé hơn thì lại chỉ bằng một nửa cánh mày râu, cụ thể:

  • Đàn ông nghĩ 'cậu nhỏ' của mình bé: 12%

  • Phụ nữ nghĩ 'cậu nhỏ' của đàn ông bé: 6%

  • Đàn ông nghĩ 'cậu nhỏ' của mình lớn: 22%

  • Số phụ nữ nghĩ 'cậu nhỏ' của đàn ông lớn: 27%

  Kích thước được đề cập đến ở đây là chiều dài. Đã có hàng tá các nghiên cứu tiến hành đo về 'cậu nhỏ', và hầu hết đều tính từ xương mu ở gốc dương vật đến đỉnh quy đầu. Kết quả được thống kê như sau:

  Ở trạng thái bình thường:

  • 'Cậu nhỏ' tiêu chuẩn vào khoảng 9cm.

  Ở trạng thái cương cứng:

  • Chỉ có 2,5% đo được nhỏ hơn 9.5cm.

  • 13,5% là 9.5-11cm

  • 68% là 11.5-15cm

  • 13,5% là 15.5-17cm

  • Và chỉ có 2,5% là dài hơn 17cm

  Nếu như bạn đã rơi vào loại kích thước nhỏ như ở trên thì cũng đùng quá lo lắng, hiện nay ngoài phẩu thuật ra còn có nhiều cách đơn giản khác có thể kéo dài cậu nhỏ đó có thể là các loại thuốc hay các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà.

  Hãy tự tin với những gì bạn có


  Một người đàn ông cao hơn, tay chân dài hơn thì việc 'cậu nhỏ' của họ có kích thước khủng cũng là điều dễ hiểu. Tất nhiên, nghiên cứu cũng cho thấy những người có kích thước lớn thì hài lòng hơn với của quý của mình.

  Điều mà chúng tôi muốn rút ra ở đây là bạn hãy hài lòng với những gì mà thượng đế đã bạn tặng. Đừng quan tâm quá nhiều đến kích thước, nhất là những quảng cáo về sản phẩm tăng 'cậu nhỏ' trên internet đi. Có ai làm thẳng được cái Thượng đế đã làm cong mà không phải trả giá? Và tất nhiên, lý do quan trọng nhất là 84% chị em phụ nữ hài lòng với 'cậu nhỏ' của bạn cơ mà


  Cậu nhỏ bé cũng không sao nhưng cậu nhỏ to thì càng tốt, bởi nó có thể làm bạn dễ dàng chinh phục nàng trong chuyện chăn gối cũng như cho bạn sự tự tin và thể hiện bản lĩnh nam giới của mình. Bằng những phương pháp
  tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay đơn giản bạn có thể làm cậu nhỏ to và dài hơn một cacch1 tự nhiên không cần phẩu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...