Đánh giá game Đảo Hải Tặc mới ra mắt trên điện thoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 16/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Game Đảo Hải Tặc trong khoảng nhiều cốt truyện ắt hẵn gắn liền tuổi thơ dữ dội của bạn. tai tro choi ve dien thoai đảo hải tặc mobile chủ chốt thức phát hành ở trên Hai nền Android cùng với iOs
  Game mobile đảo hải tặc một tựa game mobile gắn kết với cốt truyện One Piece và lối chơi mấu chốt đấy là chiến thuật thẻ tướng dù vậy nhưng tiết tấu hình ảnh, chi tiết tướng thật là mãn nhãn và kề sát gữi với các Mến mộ mà đặc biệt nhiều Fan bự của One Piece. Tới với game đảo hải tặc mobile, các bạn sẽ được tới và ca hành trình đầy phiêu lưu cùng nhau chú nhóc mũ rơm qua có nhiều sóng gió với thử thách.
  Game mobile Đảo Hải Tặc (One Piece) nói vào cuộc hành trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm với nhiều đồng chí của cậu. Monkey D. Luffy khám phá kiếm vùng biển bí quyết nơi cất giấu kho báu cực lớn thế giới One Piece, với mục đích hóa thân thành vua vì Đảo Hải Tặc. Cùng nhau việc phải làm tìm tòi kiếm kho tàng báo thì sẽ Luffy cũng đã và đang gặp đông đảo khó khăn kèm theo thử thách, họ chiến đấu cùng với cả nhiều băng hải tặc cũ xa mới lạ do tận cùng của khu vực biển tổn hại cùng với chết chóc nhất quốc tế.

  Bên trong tải game đảo hải tặc, game thủ sẽ có hóa thân thành 1 vị thuyền trưởng tài ba cùng có nhiều thuyền viên của chính bản thân phiêu lưu qua có rất nhiều chặn đường biển đầy hiểm nguy và rắc rối.
  [​IMG]
  Những bộ phận đặc sắc bên trong game đảo hải tặc:
  - Nhân vật bộ truyện One Piece thân thiết.
  - Chiêu mộ Hải Tặc cao cấp: Tím, cam cùng với đặc biệt là Hải Tặc Luffy đỏ.
  - Trang bị Hải Tặc kèm skill bá đạo.
  - Vượt Đại Hải Trình và cấp độ khó gia tăng dần.
  - Ngục Impel Down đã được canh giữ vì quân Chủ chốt Phủ và Thất Vũ Hải vang danh.
  - Bảo kê hàng hóa vượt biển ngăn ngừa sự cướp bóc đến từ Băng Râu Đen.
  - Săn Hải Tặc hằng ngày lĩnh thưởng hậu hĩnh.
  - Chiến trường Hải Tặc sôi động sẽ được đấy là địa chỉ định ra Vua Hải Tặc.
  - Lĩnh hội tinh hoa Poneglyph nhằm trở thành mạnh hơn.
  - Tham dự Liên Minh Hải Tặc nhằm gia tăng sức vóc.
  Hãy cùng chú nhóc Luffy phiêu lưu qua các miệt biển bao la rất lớn cùng với hóa thân thành 1 thuyền trưởng tài ba ở trong đó game mobile đảo hải tặc nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...