Đánh giá lỗi trắng màn hình ở iPhone 6 Plus

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 4/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  các lỗi màn hình iPhone 6 Plus bây giờ xảy ra càng ngày càng phổ thông và vấn đề màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá cũng nằm trong một số hiện tượng lỗi nhiều. Bạn sẽ ko biết phải làm thế nào và xử lý ra sao cho dòng điện thoại của mình. thay màn hình iphone 6, 6 plus bao nhiêu tiền Bài viết sau sẽ giúp Cả nhà 1 số cách thức để tu tạo màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xóa.

  khi trên màn hình chỉ hiện một màu trắng mà ko có bất cứ icon áp dụng nào được hiện lên và đôi khi bạn sẽ thấy xuất hiện các tuyến đường sọc xám chạy dọc màn hình, tức thị điện thoại của bạn đã bị lỗi trắng màn hình. Bất kì người mua iPhone lúc gặp phải lỗi này sẽ rất lo âu bởi bạn không thể cảm ứng hay truy nã cập vào màn hình ứng dụng được.
  một đôi lý do làm cho màn hình iPhone bị trắng xóa

  Hiện tượng này hơi quen thuộc và hay gặp phải, nguồn cội là do:

  mang thể do sự xung đột từ những Tweak, do khách hàng tuỳ chỉnh trong khoảng Cydia.
  Hệ điều hành iOS cũng mang thể là nguồn cội dẫn tới lỗi này.
  nếu thấy những vệt sóng trên màn hình iPhone 6 Plus thì có thể là do lỗi Socket.
  hồ hết căn do dẫn tới lỗi này chính là do máy bị va đập, rơi vô nước làm cho màn hình bị hư.

  cách khắc phục màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá

  Vì không thể tróc nã cập được vào màn hình Springboard và thay mặt kính samsung note 7 chính hãng sử dụng máy vì thế bạn sẽ phải thực hành mọi biện pháp để khắc phục ngay lỗi này:

  >> trước nhất hãy thử Reboot lại iPhone của bạn ưng chuẩn nhấn giữ Home + Power cho đến lúc màn tắt đi và tiếp tục giữ nút Home để khởi động lại máy. khi bạn khắc phục được lỗi nhờ cách thức này thì bạn hãy gỡ bỏ những tweak mình vừa cài đặt.

  >> Sau thao tác trên mà màn hình hiển thị iPhone 6 Plus của bạn vẫn trắng xóa thì hãy kết nối sở hữu phần mềm Itunes trên máy tính của bạn để tiến hành Restore lại máy. Vì đây là thời kỳ chạy lại hệ điều hành nên giá mặt kính samsung note 3 nếu như lỗi trắng màn hình bị xung đột phần mềm thì sau bước này lỗi sẽ được giải quyết số đông.

  [​IMG]

  >> Đối có trường hợp bị lỏng Socket, các bạn mang thể tự vệ sinh hoặc mang ra shop để lắp lại Socket cho chắc chắn.

  >> những giải pháp giải quyết trên vẫn ko cải thiện tình hình lỗi thì bạn nên cân kể thay màn hình iPhone 6 Plus mới. Hãy chọn lọc những trung tâm bảo hành tôn tạo iPad, iPhone hoặc cửa hàng uy tín để được thay màn hình chính hãng, đảm bảo chất lượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...