HCM Đánh giá nhanh chuột game cao cấp Razer Naga

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trithanhkt1, 8/1/16.

 1. trithanhkt1

  trithanhkt1 New Member

  Chuột Razer Naga với 12 nút cơ khí ở ngón tay cái của Razer Naga đã được trang bị chuyển mạch cơ khí cung cấp cho bạn thông tin phản hồi xúc giác và âm thanh, vì vậy bạn có thể yên tâm của tất cả các truyền động.


  Thiết kế của lưới ngón tay cái tự cũng đã được cải thiện với một hình dạng lõm hoàn toàn mới cho phép mỗi nút nổi bật riêng. Điều này cho phép mù để tìm bạn tập trung vào các trò chơi, để cho bản năng và phản xạ của bạn dẫn bạn đến chiến thắng.


  [​IMG]


  Nghiêng chuột bánh xe di chuyển Bánh xe di chuyển trên Razer Naga bây giờ đi bên trái và bên phải, cũng như lên, xuống và cho các nút bấm hơn theo ý của bạn, cho dù để phá hủy các trò chơi hoặc điều hướng một diễn đàn dài cho những chiến thuật MMO tốt nhất.


  Thái độ chính xác Lặp đi lặp lại này của Razer Naga có tính năng một kích cỡ phù hợp cho tất cả các yếu tố hình thức làm việc hoàn toàn mới để đảm bảo bàn tay của bạn vừa khít cho thoải mái tối đa. Kích thước của nó là hoàn toàn thủ công cho tất cả các hình dạng tay và vẫn còn đủ ánh sáng để dễ dàng nâng lên bởi người chơi MMO thấp ý nghĩa.


  [​IMG]  Trong game MMO cấu hình Giới thiệu chuột chơi game trực quan nhất cấu hình những gì bạn cần cho MMO game. Tùy chỉnh mỗi và mọi nút trên Razer Naga skill cá nhân của bạn, macro và các phím nóng ngay từ trong các trò chơi thông qua một lớp phủ không xâm nhập. Lưới ngón tay cái có thể được hiển thị trực quan với các biểu tượng ngay từ MMO yêu thích của bạn, do đó bạn sẽ biết chính xác những nút nhấn ở tất cả các lần.


  Nút lưới ngón tay cái cơ khí Nút lưới ngón tay cái mới Razer Nagađược trang bị công tắc cơ khí phục vụ nhanh hơn, yên tâm hơn và actuations với thông tin phản hồi xúc giác. Nhận thấy việc thiết kế nút phát âm so vớiRazer Naga 2012- điều này cho phép cho các nhấp chuột dễ dàng hơn và mù tìm.


  [​IMG]  Yếu tố hình thức làm việc So với Razer Naga năm 2012 với tấm bên hoán đổi cho nhau của nó, là mới Razer Naga có thương hiệu thiết kế tiện dụng mới là một kích cỡ vừa cho tất cả. Yếu tố hình thức này mang lại cảm giác tốt nhất và thoải mái cho một loạt các hình dạng tay, kích thước, và va li-phong cách.

  Nghiêng chuột bánh xe di chuyển Mới Razer Naga có tính năng nghiêng chuột bánh xe di chuyển hoàn toàn mới thêm các cách thức để riêng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...