Toàn Quốc Đánh giá phần mềm kế toán ERP hiện nay có hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 19/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Phần mềm kế toán ngày nay được dùng rộng rãi trong các cơ quan tổ chức với những tác dụng ưu việt và khả năng giảm vận chuyển công tác cho viên chức một các tối đa. Tuy có nhiều lợi thế nhưng những phần mềm ERP cũ chưa được cập nhật vẫn còn phổ thông nhươc điểm mà ta cần phải biên tập để có được một phần mềm kế toán hiệu quả.

  [​IMG]

  Hạn chế nhạo của nhiểu phần mềm kế toán hiện thời

  - Phần mềm kế toán được thiết kế sai với trật tự hạch toán buộc phải, hoặc hạch toán tắt, bỏ sót vài nghiệp vụ theo dè bỉu dộ qui định.
  - Không tuân hành các quy dịnh chặt chẽ các quy dịnh về tài chính, nhu tính và phân bổ khấu hao, phân bổ chi tiêu, tập thích hợp chi phí không đúng đối tuợng theo quy dịnh.
  - Một số truờng hợp thi hành công việc kế toán theo một chuong trình không tuân thủ chế độ kế toán dã được hoàn thành thủ tục tại Bộ Tài chính, tuy nhiên họ vẫn có thể in ra các thông báo tài chính theo những quy dịnh của chế độ kế toán đơn vị.
  - Không cân xứng với các phần mềm ERP khác.
  Các tiêu chuẩn của ứng dụng kế toán cần có:
  - Phần mềm kế toán phải duợc xây đắp dựa trên co sở tuân thủ các qui định kế toán của Nhà nuớc.
  - Ðảm bảo tính động dể có thể phù hợp với dặc diểm hoạt động và đòi hỏi điều hành của từng loại hình doanh nghiệp và don vị
  - Phải dễ sử dụng, không gây khó khan cho các don vị trong quá trình dùng. Việc thao tác trên máy không yêu cầu khoa học cao. Giao diện ứng dụng phải dễ hiểu, dễ truy vấn cập và dễ kiếm tìm.
  - Phải có tính quản trị cao đáp ứng đòi hỏi quản trị buôn bán của các doanh nghiệp. Các báo cáo tài chính với kế toán quản trị có thể tự dộng lập báo cáo nguồn vốn hoặc thông báo quản trị vào thời diểm bất cứ.
  - Phải có tính đoàn kết, liên hoàn dảm bảo có thể nối mạng LAN, hoặc mạng WAN, và máy chủ phải kiểm soát duợc cục bộ hoạt động của các máy khác.
  - Phải đảm bảo tính mật thông tin nội bộ cũng như bên ngoài. Các nghiệp vụ dã duợc hợp thức hoá, giả dụ có sai sót không duợc xoá bỏ và phải đuợc tu sửa theo qui định. Có hệ thống mã khoá hợp lý chuẩn y những nguời có trách nhiệm truy cập những thông tin quan trọng theo chừng mực bổn phận và thẩm quyền.
  - Ðảm bảo dịch vụ bảo trì, bảo hành trong suốt thời gian hoạt dộng.
  - Đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn về kế toán và làm theo quy định pháp luật hiện hành.
  - Khả năng cởi mở đáp ứng nhu cầu quản lý nội bộ của doanh nghiệp.
  - Dễ dùng là chỉ tiêu rất quan trọng, khác lạ là đối với các kế toán viên mới vào nghề hoặc đối với các kế toán đã quen khiến việc bằng excel.
  - Tính chính xác là yếu tố kiện tiên quyết đối với công việc kế toán. Ví như phần mềm kế toán ERP không phục vụ được đòi hỏi này thì bạn sẽ còn khó nhọc hơn so với tự tính toán bằng excel.
  - Tính bảo mật sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu một phương pháp bình yên nhất. Phần mềm kế toán doanh nghiệp sẽ chuẩn y phân quyền theo từng khách hàng với từng tính năng và phân quyền theo tin tức truy vấn cập.
  - Hỗ trợ phổ thông tiện thể ích cao cấp như import dữ liệu từ file excel và ngược lại, export trong khoảng phần mềm ra file excel, word; phần mềm liên tiếp cập nhật các chức năng mới.
  - Hình thức bảo hành, bảo trì cũng hết sức cần thiết khi lựa chọn ứng dụng kế toán. Nhà cung cấp phần mềm ERP phải đi cùng cùng kế toán viên trong suốt thời kỳ dùng ứng dụng. Phục vụ hỗ trợ cũng cần phải gấp rút, kịp thời và hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...