Toàn Quốc Đánh giá về iPhone 7

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 13/7/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Sau chiêu thức “iPhone 16 GB”, Apple có vẻ nghĩ ra một cách khác để rút tiền trong túi người dùng, sáng dạ và ít gây phẫn nộ hơn. Đó là việc hãng sẽ trang bị những tính năng thứ hạng nhất cho iPhone 7 Plus – model nhiều khả năng có giá bán cao hơn 100 USD so với iPhone 7 tiêu chuẩn.

  Nói về các ưu điểm của chiếc iPhone 7 lock

  “Apple thân mến, làm ơn đừng chỉ mang những tính năng tốt nhất lên iPhone 7 Plus”, Raymond Wong đặt tiêu đề cho bài viết đăng trên Mashable hôm 9/7.

  [​IMG]


  “Sự chờ đợi iPhone 7 đang giết chết tôi. Chiếc iPhone 6 nứt rạn khiến tôi khó chịu nhưng tôi không khờ đến mức dám mua một chiếc iPhone mới khi biết model thế hệ kế tiếp đã sắp ra mắt”, anh này viết.

  “Đã có rất, rất nhiều tin đồn về iPhone 7. Duy tâm mà nói, tôi muốn toàn bộ những tin đồn đó đều sai và Apple sẽ gây bất ngờ với tất cả chúng ta bằng một chiếc iPhone 7 chưa ai từng nhìn thấy. Tuy nhiên, hiện thực trong tôi nói rằng, gần như kiên cố iPhone 7 sẽ nhàm chán.

  Tuy nhiên, tôi không muốn nói đến chuyện iPhone 7 giống với 6S ra sao. Thứ mà tôi quan hoài bây giờ là có vẻ Apple đang muốn tạo ra khoảng cách cực lớn giữ mẫu iPhone tiêu chuẩn 4,7 inch và bản Plus 5,5 inch".

  Những dị biệt hiện tại

  Trong 2 đời iPhone (iPhone 6 và 6S), điểm dị biệt đáng kể nhất giữa bản 4,7 và 5,5 inch là kích tấc màn hình, thời lượng pin và tính năng chống rung quang học trên (OIS) trên camera.

  kích thước không phải vấn đề lớn. iPhone 6 Plus cho thời lượng pin khoảng một ngày rưỡi nhưng sạc pin vào mỗi buổi tối với bản 4,7 inch cũng không phải thứ gì đó quá tệ.

  Cũng không nhiều người nói rằng ảnh chụp từ iPhone 6 dở tệ so với iPhone 6 Plus. Thậm chí, phần lớn người dùng không phân biệt được ảnh nào chụp từ máy nào.

  khác biệt lớn hơn sắp tới

  [​IMG]


  Đánh giá về ưu điểm của iPhone 7 mới

  Tuy nhiên, khi Apple ra mắt iPhone 7 vào tháng 9, người dùng sẽ khó khăn hơn trong việc tuyển lựa. Bạn sẽ mua iPhone 7 – model chỉ có camera đơn hay iPhone 7 Plus – model với camera kép. Hiện chưa rõ, Apple sẽ tận dụng camera kép này như thế nào nhưng nhìn vào cách LG hay Huawei tận dụng camera kép trên các sản phẩm của họ, kiên cố người dùng có thể đợi vào những điều thú vị.

  chả hạn, LG G5 dùng một camera để chụp ảnh thông thường, camera còn lại chụp góc rộng. Trong khi đó, Huawei dùng một camera để chụp ảnh màu, một chụp đen trắng, sau đó dùng phần mềm dung hợp chúng lại để tạo ra một bức ảnh sắc nét.

  Chỉ cần Apple đưa ra được một giải pháp nào đó mới lạ, hoặc chứng minh iPhone 7 Plus cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn hẳn iPhone 7, kiên cố người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định lựa chọn.  [​IMG]

  Ngoài ra, một số tin đồn cũng cho rằng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị Smart Connecter – cho phép phối hợp với hàng loạt phụ kiện một cách thông minh và tiện dụng hơn hẳn so với Bluetooth hay các giao thức thường nhật.

  Mua một chiếc iPhone sẽ khó khăn hơn

  Để mua một chiếc iPhone 7 mới chọn mua một chiếc iPhone theo màu sắc (Chẳng hạn, vàng hồng hay màu xám). Đó sẽ chẳng phải chọn lọc khó khăn. Giờ đây, tôi phải lựa chọn tính năng camera trên iPhone 7 Plus có vượt trội đến mức tôi buộc phải nâng cấp hay không

  Camera thường được xem là yếu tố quan trọng nhất khi mua một chiếc smartphone ngày nay. Và với tâm lý của người dùng “đã mua di động cao cấp thì nên mua model tốt nhất”, trong khi số tiền bỏ thêm “chỉ là 100 USD”, Apple có vẻ như sẽ lại có một mùa bội thu nhờ chính sách khôn ngoan của mình.

  Hãy tin rằng, iPhone 7 Plus sẽ là con ngỗng vàng của Apple trong mùa iPhone năm nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...