Toàn Quốc Danh Sách Những Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi benthanh16, 1/8/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội là ai và đang công tác tại đâu. Tôi đang có ý định lên Hà Nội nâng mũi và độn cằm ở Hà Nội mà chưa biết chọn bác sĩ nào giỏi.

  [​IMG]
  (chị Nguyễn Hà, Nam Định)

  Bác sĩ thẩm mỹ giỏi có thể biến xấu thành đẹp, tặng cho chị em những vẻ đẹp mà tạo hóa không ban tặng

  Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội ở đâu?

  Thân chào chị Nguyễn Hà, Phụ nữ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã trở lên rất phổ biến và được mọi người ngưỡng mộ vì có quyết tâm làm đẹp, biết yêu bản thân và tôn trọng những người xung quanh. Có câu “người phụ nữ thông minh chưa chắc đã đẹp, nhưng người phụ nữ biết làm đẹp chắc chắn là phụ nữ thông minh.”

  [​IMG]Sự thay đổi của Hoa hậu Mai Phương Thúy có đóng góp không nhỏ của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội


  Chẳng thế mà những người mẫu, hoa hậu dù bẩm sinh họ vốn đã rất xinh đẹp rồi nhưng họ vẫn đều đặn đến các thẩm mỹ viện để dưỡng da, làm trắng, nâng ngực hay độn cằm,… Họ ý thức được rằng, nhan sắc chính là thứ dễ bị phai mờ nhất theo thời gian nên càng cần nâng niu, chăm sóc và giữ gìn Và các thẩm mỹ viện, bác sĩ thẩm mỹ đã làm tốt tốt nhiệm vụ cao cả này để chị em được đẹp hơn để hạnh phúc hơn.
  Khi đi làm đẹp, chị em thường không tiếc thời gian, công sức và chi phí để chọn cho mình những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội giống như trường hợp của chị Nguyễn Hà.
  Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để chị Nguyễn Hà chọn được bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội cho mình như sau:
  • Là bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ thuộc các Đại học Y khoa chính quy
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế

  • Đang công tác tại Khoa Tạo hình thẩm mỹ của các bệnh viện hoặc mở phòng khám riêng chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ
  • Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội phải là người trực tiếp tư vấn về phẫu thuật nâng ngực và độn cằm mà chị đang có ý định thực hiện.

  [​IMG]


  THU NHỎ VÙNG KÍN

  Thu nhỏ vùng kín là gì?

  Thu nhỏ vùng kín hay còn gọi là thu nhỏ âm đạo, là một phẫu thuật của sản khoa. Mục đích của phẫu thuật này là cắt bỏ lớp da thừa ở âm đạo, tái tạo lại thành âm đạo để âm đạo của nữ giới trở nên hẹp hơn sau một thời gian đã quan hệ hoặc thời kỳ sinh nở. Can thiệp này chỉ là về hình thức chứ không ảnh hưởng gì đến chức năng của âm đạo. Ngày nay rất nhiều phụ nữ tìm đến cách thức này để lấy lại sức hút thời “con gái”.

  Thu nhỏ vùng kín có tác dụng gì ?

  Âm đạo của nữa giới có tính đàn hồi. Song nó vẫn giãn rộng ra sau thời gian dài hoạt động tình dục hoặc sau sinh. Điều này ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ, làm giảm hưng phấn khi giao hợp. Là chuyện rất tế nhị, song có trường hợp chị em đến phòng khám của chúng tôi để thu nhỏ âm đạo vì chồng chê “cái ấy”. Thu nhỏ vùng kín trở thành biện pháp rất hay trong trường hợp này.

  Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo. Sau khi thu nhỏ âm đạo, mỗi lần giao hợp, độ ma sát sẽ tăng lên, tạo hưng phấn, lấy lại cảm giác cho những cặp vợ chồng lâu năm.

  Kỹ thuật thu nhỏ vùng kín còn sửa được những khiếm khuyết về cấu trúc âm đạo của chị em, giúp họ tự tin hơn rất nhiều và cảm thấy cơ thể mình vô cũng hấp dẫn.
  Âm đạo hẹp hơn còn giúp nữ giới phòng tránh các bệnh viêm âm đạo cũng như hạn chế tình trạng tiểu không tự chủ.

  Với những tác dụng như trên, nhiều chị em phụ nữ tìm đến “chiêu thức” thu nhỏ âm đạo để làm “cứu cánh” cho mình cũng là điều hợp lý. Nhưng kỹ thuật này liệu có an toàn không?

  Xem thêm thu nhỏ vùng kín TẠI ĐÂY : http://ngomonghung.vn/thu-nho-vung-kin.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...