Toàn Quốc Danh sách những quán lẩu ngon ở hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi m3y3uc0nlam, 20/3/15.

 1. m3y3uc0nlam

  m3y3uc0nlam Member

  Lẩu gà giấm bỗng 52 Trần Nhân Tông

  Tuy chỉ là một quán hò tuy nhiên lẩu gà giấm bỗng 52 Trần Nhân Tông lại khá được lòng thực khách. Điểm làm nên giá trị của món ăn này đó chính là nước lèo mà theo như chủ quán thì nước lẩu ngoài vị ngọt đượm đà của xương hầm còn được gia giảm cho hợp với người thưởng thức, đặc biệt là giấm bỗng phải ngon và rượu nếp dùng để pha chế vào nước lẩu do nhà tự nấu.Đậm đà Cách làm kim chi ngon vị hàn quốc, bạn thử chưa?

  [​IMG]

  Nhìn chung quán phục vụ khá nhiệt liệt, nhanh nhẹn tuy nhiên do là quán lề đường nên không khí hơi ồn ã đồng thời chỗ ngồi và chỗ để xe không đích thực thoải mái, nhất là khi quán đông khách. Giá cả lẩu gà ở đây không chênh lệch nhiều so với các quán khác, khoảng 350.000 đồng/1 nồi cho 4 đến 5 người ăn.

  Lẩu Thái ở nhà hàng Chen, 47 – 49 Mai Hắc Đế

  Mùa đông là thời điểm rất hiệp để thưởng thức những quán lẩu ngon ở hà nội Thái và một trong các nhà hàng lẩu Thái được các thực khách ưa thích đó chính là nhà hàng Chen ở số 47 – 49 Mai Hắc Đế. Lẩu Thái ở đây khá đặc sắc với vị chua chua, cay cay đặc biệt lý tưởng khi cùng gia đình và bạn bè thưởng thức trong tiết trời se lạnh của mùa đông.

  [​IMG]

  Không gian nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ và sang, có tầm nhìn đẹp, chỗ để xe thoải mái thêm vào đó nhân viên phục vụ khá nhiệt thành, chu đáo tuy đôi lúc hơi lâu một tí do khách đến quá đông. mặc dầu quán có nhiều thời khắc đông khách nhưng lại không quá ồn ào và tạo cảm giác chật chội. quán ngon Giá một nồi lẩu Thái ở nhà hàng Chen cao hơn một chút so với các quán lẩu khác, với khoảng 350.000 đồng hạp cho 2 người ăn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...