Đảo Hải Tặc mới ra mắt ở trên smartphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 15/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Đảo hải tặc là một game mobile mới ra mắt trong đó thời gian gần đây theo con số bộ truyện truyện tranh one piece. Nội dung của game đeo dính sát dựa trên câu chuyện của nguyên tác. Đến đối với đảo hải tặc chúng ta sẽ được tham gia đến cuộc hành trình của luffy. Nói đến nhân vật này thì là thiếu ai đó là liệu rằng thích hợp không nằm, đó là 1 nhân vật khá thân thuộc đối với chúng ta rồi. Đảo hải tặc đó là một game mobile online vô cùng định cư động chính bạn có ước muốn tham dự vào one piece không nằm. Cùng tải game mobile miễn phí tới cho android nhé!


  Hưng phấn đã tột đỉnh tới khi chính bạn tung 1 thẻ bài ra mà có thêm giết chết được quân địch, các bạn sẽ nắm cả đại dương mênh mông ở trong đó tay đối với đảo hải tặc, vô cùng tuyệt cần phải không là nào và còn thêm nữa chút ít tính năng mới lạ ví dụ như: Săn boss của quốc tế, Hải chiến tìm tòi ra bá chủ tải game Đảo Hải Tặc cùng với sưu tập những con hải thú ngộ nghĩnh. Đảo hải tặc đem tới điện thoại sẽ có mang đến tính năng giải trí tươi mới trong khoảng các h học cùng với làm việc mệt mỏi đem tới bạn.

  [​IMG]

  Đảo Hải Tặc là một tựa game mobile rpg thẻ bài, sỡ hữu lối chơi đánh dựa trên lượt cuộn cảnh màn hình máy dọc vô cùng đơn giản. Gamer thiếu trực tiếp điều khiển nhân vật chính yếu chiến đấu mà thay vào đó, bạn sẽ có ngay điều kiện thu nhận và phát triển đội ngũ hình, tham dự những trận chiến ít hơn hình thức qua ải quen thuộc.

  Tính năng tự động thi công

  Căn nhà kinh tế: Bạn sẽ có xây dựng rất nhiều nhà ra nhằm đã có được beri và thể lực, tinh lực thống nhất, nhà cung cấp cho càng cao thì là thu thập lượng tiền sẽ có càng lớn. Ngôi nhà quân sư: Giúp sức chính bạn có được tăng tấn công và phòng thủ, ngôi nhà cấp cao sẽ tăng nhiều tính năng hơn. Quan trọng nhất đấy là trận hình nhé, sỡ hữu 14 khu vực tối quan trọng kèm theo lên trên mỗi cung cấp cho thì sẽ mỗi địa điểm sẽ có mở ra. Còn có nhiều tính năng hấp dẫn mới lạ tới lúc tham dự bước vào đảo hải tặc sẽ được được biết bổ sung nhé!

  Đảo hải tặc - One piece sẽ có đem lại cho các bạn có nhiều xúc cảm tới lúc chơi đối với hàng trăm triệu người trên cùng với 1 thể giới, phương thức chơi cùng 100% dễ thiếu làm khó các bạn đổi mới chơi! Đảo hải tặc thích hợp đấy là 1 game hấp dẫn, chiến ngay thôi!


  Chân Long Mobile chính là tựa game mobile turn-base phối hợp yếu tố rpg 2D sắp được NPH VTC cho ra mắt bởi vì thị trường Đất nước ta phía trong tháng 4/2016 này. Tựa game mobile đã được design ở trên nền hình ảnh 2. 5D đối với hình ảnh chibi vô cùng đáng yêu. Những nét vét tương đối mộc mạc tuy nhiên cũng vì vậy mà trông rất là rõ ràng với sống động. Có màu sắc của game cũng tương đối hài hòa, phần nào gợi nhớ lại kiểu dáng kèm theo gameplay thân quen cùng với yêu ái webgame Chân Long Giáng Thế lừng lẫy 1 thời.

  Và chủ đề tiên hiệp, màu sắc chủ đạo của Chân Long mobile chủ chốt đấy là sắc sáng, đẹp mắt, hợp với thành phần tiên giới nói chung là cùng với võ hiệp núi non trùng lặp với điệp nói riêng tư. Cùng nhau nhiều hệ thống cùng với gameplay tương đối chỉnh chu với nhiều chủng loại, đã và đang giúp cho trò chơi được yêu thích thiếu chỉ ở trong đó miền Đại Lục Trung hoa mà lúc đã được phát hành do thị trường Đài Loan, trò chơi cũng thu hút con số ưu ái không hề bé.

  [​IMG]

  Tương đương webgame Chân Long Giáng Thế, game chan long mobile có được gameplay đan xen giữa 2 loại được ưa chuộng đó là nhập vai với chiến thuật. Dựa trên đó người chơi sẽ được biến thành trận đấu tam giới phân biệt tranh, chiêu mộ nhiều vị tướng dũng mãnh bên trong thiên hạ để tạo thành team hình hùng mạnh nhất lần lượt chinh hồi phục nhiều cửa ải khốc liệt. Chân Long Mobile đặc biệt là đề cao bộ phận tư duy chiến thuật để sắp xếp đội hình cùng với phát huy nhiều nhất ích lợi của có rất nhiều vị tướng, đem tới hiệu nghiệm chiến đấu cao nhất mang tới toàn đội ngũ.

  Tham gia vào Chân Long mobile game thủ sẽ được rpg 1 trong vòng 4 lớp nhân vật độc đáo độc đáo, có tính chất cùng hệ thống nâng cấp 100% nhiều loại cùng với phong phú. Hơn nữa hệ thống cải tiến cho mỗi nhân vật cũng thật là lộng lậy nhằm gamer thoải mái tận hưởng.

  Người chơi có được lập đội quân cho minh lên tới 6 anh dũng khác biệt. Khía cạnh khác người chơi cũng được đơn độc bố trí đội ngũ hình mỗi tới khi vào cuộc chiến mới. Hệ điều hành Boss chiến bên trong đó game cũng đáng được điểm cộng lúc mở ra những thế giới, những bản đồ đối với hệ thống Boss chiến phong phú, thuộc tính với độ khó cũng khác biệt nhằm người chơi thỏa thức thưởng thức cảm giác thử thách qua rất nhiều cấp độ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...