Đào tạo đại học trực tuyến chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi linhntk, 18/6/16.

 1. linhntk

  linhntk Member

  Để tìm được một công việc tốt trong thời đại nền kinh tế Việt Nam hội nhập, ngoài trình độ chuyên môn và kĩ năng trong công việc thì việc học thêm ngoại ngữ là rất quan trọng, nhất là ngôn ngữ Anh. Vậy ngôn ngữ anh nên học trường nào tốt?

  Học ngôn ngữ Anh để bắt kịp xu hướng phát triển

  [​IMG]
  Tính đến tháng 12/2015, Việt Nam thu hút được 258 dự án cấp mới từ nguồn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng thêm lên tới hơn 1,48 tỷ USD. Trong 5 tháng đầu năm 2016 nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 19 ngành lĩnh vực với 907 dự án được cáp giấy phép chứng nhận đầu tư với số vốn lên đến 5.8 tỷ USD. Đó không chỉ là cơ hội cho người lao động trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất, mà còn mở ra cơ hội việc làm phong phú cho những người giỏi về ngoại ngữ, nhất là tiếng anh.
  Những con số cho thấy số lượng doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đang tăng rất mạnh. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết ngoại ngữ cũng rất lớn. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo ngôn ngữ Anh tại Việt Nam vẫn chưa được nâng cao. Việc chọn học tiếng anh sẽ là xu hướng tất yếu để bắt kịp xu hướng phát triển của đất nước.

  EHOU - sứ giả truyền cảm hứng

  [​IMG]
  Viện đại học Mở Hà Nội là ngôi trường được Bộ GD&ĐT tin tưởng giao trách nhiệm bồi dưỡng, đào tạo sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có học hàm,
  Học ngôn ngữ Anh ra làm gì? Sinh viên khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh Đại học Mở Hà Nội sẽ được nhà trường tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu công việc phù hợp. Ngôn ngữ Anh không đơn thuần là học tiếng để giao tiếp, làm việc mà đây là ngành học mang tính kết nối Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức về từ vựng, kỹ năng phiên dịch, nghe, nói, đọc, viết mà còn được tìm hiểu về nhiều nền văn hóa, đất nước, con người của nhiều vùng miền trên thế giới.

  Khối lượng kiến thức toàn khóa: 136 tín chỉ
  Thời gian đào tạo: Từ 1,5 đến 4,5 năm tùy theo văn bằng khi nhập học.
  Học phí: 240.000đ/tín chỉ

  Xem thêm: văn bằng 2 đại học bách khoa, liên thông đại học giao thông vận tải
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...