HCM Đào tạo kế toán uy tín tại khu vực Gò Vấp Giảm 30% KG: 06/05/2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoanhcm, 18/4/16.

 1. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Chương trình đào tạo kế toán nhiều ưu đãi lớn tại cơ sở Gò Vấp của Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) sẽ mang đến cho bạn những điều bạn mong muốn nhất. Với chương trình giảm 30% học phí mừng ngày giải phóng Miền Nam, đây là cơ sở có giá học phí rẻ nhất khu vực Gò Vấp. Các bạn hãy nhanh chân đăng ký tại Trung tâm GEC ở địa chỉ: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp (Cách ngã 6 Nguyễn Thái Sơn 100 mét, bên cạnh Ngân Hàng TMCP Sài Gòn) Hoặc để giảm thời gian đi lại thì các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn.

  [​IMG]
  1. Trung tâm GEC sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?
  a. Các ngành kinh tế

  - Học viên được trang bị kiến thức những môn học có liên quan như: Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị sản xuất, Quản trị Marketing, Quản trị tài chính, Quản trị chất lượng, Thẩm định dự án đầu tư, Quản trị dự án đầu tư, Đàm phán trong kinh doanh…
  - Các môn học được tổ chức đánh giá gồm nhiều hình thức như: đánh giá qua các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, bài tập tình huống, bài kiểm tra giữa quá trình, bài thi kết thúc môn học.
  - Các môn học được tổ chức giảng dạy bằng nhiều phương pháp, kết hợp với bài giảng, giáo trình, tài liệu chuyên môn phù hợp với từng học viên, thông qua nhiều hình thức giảng dạy khác nhau: thuyết giảng, tổ chức cho học viên thuyết trình, thảo luận, làm các bài tập tình huống, bài tập nhóm…
  - Chương trình giảng dạy tin học căn bản và tin học ứng dụng đáp ứng yêu cầu sử dụng tương đối thành thạo tin học vào công việc chuyên môn.

  b. Ngành kế toán
  - Học viên sẽ hiểu và có thể độc lập thực hiện các công việc trong doanh nghiệp như sau: đăng ký kế toán ban đầu; lập hoá đơn chứng từ, kiểm soát hoá đơn chứng từ; kiểm soát hồ sơ kế toán; thực hiện ghi sổ kế toán và giải trình số liệu; lập – đọc báo cáo tài chính; lập – đọc và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm tài chính. Có thể tổ chức công tác kế toán trên Excel hoặc lựa chọn phần mềm phù hợp để tác nghiệp.
  - Cách khai báo thông tin doanh nghiệp ban đầu, tạo lập các danh mục, nhập và kiểm tra các số dư đầu kỳ vào các phân hệ kế toán…
  - Phân tích dữ liệu hóa đơn, chứng từ nhập vào các phân hệ. ra lệnh tự động chuyển số liệu các sổ chi tiết, tổng hợp, sổ cái, Nhật ký chung v.v.
  - Kiểm tra, đối chiếu, xử lý giữa các sổ sách, Làm các bút toán, định khoản, kết chuyển, khóa sổ .v.v.
  - Cuối kỳ lập các báo cáo tài chính, quản trị và in sổ sách, lưu trữ theo thời gian của doanh nghiệp và quy định của nhà nước .

  2. Phương pháp dạy của trung tâm
  - Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế và kế toán, là kế toán viên tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt thầy cô của trung tâm có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp học viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.
  - Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giảng viên trong trung tâm cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế biên soại cập nhật mới, 100% môn học đều có giáo trình và bài giảng đạt tiêu chuẩn.
  - Đối với thực hành, không dạy lý thuyết, thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực : dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây lắp …. (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên).
  - Phương pháp dạy học thực hành là phương pháp giảng dạy trên cơ sở sự quan sát giáo viên làm mẫu và thực hiện tự lực của học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhằm hoàn thành các bài tập, các công việc thuộc chuyên ngành, từ đó hình thành các kỹ năng, kỹ xảo mà người thợ sẽ phải thực hiện trong hoạt động nghề nghiệp sau này.
  - Trong quá trình dạy thực hành, giảng viên không chỉ vận dụng khéo léo các phương pháp dạy học thực hành mà còn phải có khả năng sáng tạo và linh động ngay trong từng bước của mỗi phương pháp dạy học thực hành đã chọn, cũng như tận dụng triệt để các phương pháp, các thủ thuật dạy học để nâng cao hiệu quả dạy học thực hành.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/khai-giang-co-so-go-vap.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...