HCM đào tạo lái xe ô tô b2 giá rẻ hcm

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nhan23, 22/5/15.

 1. nhan23

  nhan23 New Member

  Bạn có biết gần 50% số ca tai nạn giao thông có liên quan đến tài xế lái xe, phóng nhanh vượt ẩu và tai nghề kinh nghiệm lái xe còn kém không, đây là điều tệ hại nhất mà không ai muốn điều đó xảy ra.khi các bác tài mới học xong. Nếu trung tâm đào tạo không uy tín kém chất lượng, tất nhiên kỹ năng lái xe kém, xữ lý tình huống khẩn cấp không tốt, đã như mà còn chạy nhanh để tăng thêm thu nhập điều này càng nguy hiểm.

  Riêng trung tâm đào tạo lái xe ô tô thành công. trung tâm luôn chú trọng vấn đề đạt đức, giáo viên hết lòng giảng dạy, tuỳ theo mổi người mà có cách dạy khác nhau.với chương trình học lý thuyết và thực hành song song, cho nên khi ra trường tay nghề rất cứng.


  Việc trở thành học viên của trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ những thắc mắc về các vấn đề như thời gian học, học phí, các vấn đề liên quan đến bằng cấp và công việc nào phù hợp với loại bằng nào... tất cả sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp cho bạn hiểu và an tâm khi trở thành một trong những học viên của chúng tôi.
  Để có thêm thông tin khoá đào tạo lái xe hạng b2 liên hệ
  Số Điện Thoại: 0933.355.699 - 0916. 844.415 – 0985.865.175
  web: http://hoclaixeuytin.com/
  Địa chỉ Văn phòng đại diện: Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô chất lượng Thành Công – 77A Ðường 3/2,Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...