Đất đai và những điều buộc phải lưu ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 23/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Phong thủy
  Trong đó phong thuỷ, người ta quan niệm "Trạch mệnh phải tương phối". Trạch ở đó là đất, mệnh là người, trạch mệnh tương phối nghĩa đó là đất với người phải hoà hợp nhau, không xung khắc.
  Bên trong đó trạch có thêm nữa hai dòng là Nhiều tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm những hai nhóm đó là Đông đúc tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, người Đông đúc tứ mệnh phù hợp ở tại khu dat di an Đông đúc tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì sẽ thích hợp nằm khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.
  Bên trong đó phong thuỷ, chúng ta cũng cần thiết tới hình thế đất. Khu đất cần phải ở tại ở địa điểm đẹp mắt, với phẳng, đến từ tả chính là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng cần phải "tựa sơn", mặt cần "hướng thuỷ". Đất phải nở hậu (chiều rộng đất từ phía sau khi rộng hơn bởi trước). Trước mặt không cho vậy nên sẽ có miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hoặc con đường cắm thẳng đến khu đất, cũng không tốt. Có nhiều luật định này thực tế khá đa dạng, vậy nên cần một chuyên gia đến xem như và hướng dẫn chi li mới có khả năng chọn chính xác có thể được.
  Cân nhắc giành cho tương lai
  Mua nhà cần phải một khoản đầu tư thật lớn, nhất thiết nguồn tài chính ổn định. Chính bạn cần chắc chắn ngôi nhà sẽ đúng cùng với những nhu cầu bên trong đó sau này của bạn như tạo gia đình, sinh con hoặc là nghỉ hưu.
  [​IMG]
  Công đoạn ký hợp đồng, thanh toán
  - Hạn chế việc cần làm mua bán viết tay, nêu vậy tài sản đã và đang có thêm giấy chứng nhận cho nên tới tránh công chứng nhằm làm đúng với đồng mua bán.
  - Vấn đề phải quan tâm đặt cọc, mua bán thế nên có thêm người làm chứng. Người làm chứng không cho vậy nên là người có được quan hệ họ hàng, huyết thống với bất kỳ bên nào.
  - Việc này thanh toán cần phải làm ở ngân hàng, không vậy nên thanh toán nằm tại địa điểm khác lạ. Phương pháp tốt nhất là người mua dùng để tiền trong đó tài khoản, khi mua bán 2 bên ra ngân hàng cùng với bên mua chuyển khoản tới bên bán, không mất khoảng thời gian kiểm đếm, không sợ tiền giả cùng với không gặp nguy hiểm đến lúc mang tới số tiền lớn đi đường.
  - Bị hạn chế chuyện đặt cọc, ban dat di an bằng ngoại tệ tại vì việc này mua bán này có khả năng sẽ bị vô hiệu, gây ra thiệt hại tới cho nhiều bên.
  - Ngay sau đó ký phù hợp đồng công chứng, 1 trong có nhiều bên nên phải liên hệ nộp thuế với cơ quan thuế để phòng tránh bị phạt do chậm nộp.
  - Đến khi nhận lấy Giấy chứng thực (cấp cho bên mua) cần phải có kiểm chứng rất nhiều tin tức ghi bên trên giấy chứng nhận có thêm nữa chính xác không. Nếu như vậy phát hiện sai sót phải đề nghị đính chính liền.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...