Toàn Quốc Đặt kiểu bàn văn phòng theo phong thủy năm 2017

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 15/7/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  Trong việc thiết kế nội thất công ty thì loại bàn làm việc của các bạn công sở, bạn thiết kế có thể tùy thuộcphụ thuốctùy theo nhu cầu của người tiêu dùng nhu cầu mà điều chỉnh. Theo phong thủy, nếu muốn phát triển tài năng thì kiểu bàn ghế hòa phát nên đặt chéo về hướng của văn xương tinh nghĩa là phía Đông. Nếu muốn sinh tài lộc thì phải để dòng bàn làm việc ở chỗ tài tinh (chéo góc so với cửa chính); còn muốn phát triển sự nghiệp thì để ở vũ khúc tinh hướng Bắc.

  Nguyên tắc sắp đặt đồ nội thất chung

  Để máy tính bên phải bàn, hướng về phía Tây hoặc hướng Tây Bắc. Những góc như thế này sẽ giúp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức. Cất sổ sách cần giải quyết trong mẫu tủ các giấy tờ gấp về hướng đông . Đèn bàn nên trang trí về hướng nam cung danh vọng, các bạn sẽ được cung cấp trên thưởng, công nhận hoặc khen ngợi. Để đồ kê tài liệu bằng thủy tinh hay pha lê về hướng tây bắc, các bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Danh thiếp của các đối tác làm ăn nên đặt về hướng bắc, như vậy công việc của các bạn mới gặp nhiều thuận tiện, may mắn.

   [​IMG]

  Một số chú ý khi để bàn làm việc xí nghiệp

  Không nên ngồi tựa ghế quay lưng ra cửa, đặt bàn làm việc ở khu có thể nhìn rõ các lối đi ra vào… theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài nguyên tắc dưới đây sẽ làm các bạn có được nơi ngồi thích hợp. Ngồi trực diện với lối đi vào. Để bàn hướng ra đi ra vào tạo cảm thấy tự tin và khống chế, kiểm soát được công việc. Không nên để bàn làm việc để nhân viên ngồi quay lưng ra cửa sẽ làm mất sự tập trung làm việc của mọi người. Nếu dòng bàn làm việc để thẳng hướng với cửa ra vào thì bạn luôn là người thứ nhất được thực hiện các nhiệm vụ được giao. Không nên để đường đi vào phía sau mẫu ghế chân quỳ lưới. Đặt bàn ở chỗ nhìn ra các hướng đi để nhận biết tất cả chúng ta đi vào dòng làm việc của các bạn. Nhân viên sẽ thấy cởi mở hơn và dễ dàng hòa hợp với chúng ta. Nên đặt đèn từ bên tay nghịch của nhân viên để độ sáng không bị tốn khi tay thuận của bạn đang làm việc.: Các bạn không nên làm việc với ánh đèn mờ. Hãy để người khác thấy bàn làm việc của chúng ta, đó là góc bàn bạc, trao đổi ý tưởng việc làm, …. Tùy thuộc tính chất từng việc làm, mọi người sẽ lựa chọn bài trí bàn để máy tính theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

  Hãy liên hệ ngay với Nội thất Hải Minh để được tư vấn sản phẩm mới nhất cao cấp nhất trên thị trường . Bạn sẽ có cơ hội là quý khách may mắn được hưởng những sản phẩm cao cấpchương trình khuyến mại của chúng tôi
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẢI MINH
  VPGD: P3806 KĐT Kim Văn-Kim Lũ , Hoàng Mai, Hà Nội
  Xưởng SX: KCN Trường An, An Khánh,Hoài Đức, Hà Nội
  Tell: (04).22.66.88.68
  Email: noithathaiminh@gmail.com
  Website: noithathaiminh.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...